Quà tặng Cha từ UNIQUE

Tháng 5 có ngày chủ nhật của tuần thứ 2 được gọi là NGÀY CỦA MẸ thì tháng 6 cũng có ngày chủ nhật thứ 3 - ngày 21/6 được gọi là Ngày của Cha (Father’s day) - ngày dành riêng và tôn vinh những ai đang được mang trên vai thiên chức thiêng liêng: Làm cha.

Đây cũng chính là ngày mà những đứa con có dịp bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn dành cho người cha yêu thương của mình.

Có lẽ đối với rất nhiều người, để bắt đầu ý nghĩ tặng một món quà hay làm một việc ý nghĩa dành tặng cha thật không mấy dễ dàng. Có thể là do những suy nghĩ cố hữu đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta rằng mẹ luôn là người cần được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn cha. Cũng có thể vì nắm giữ vai trò là trụ cột trong gia đình nên trách nhiệm này đã khiến cha luôn phải tỏ ra cứng rắn, bản lĩnh vì vậy những món quà, câu nói hay hành động thể hiện tình cảm thương mến đôi khi lại bị cho là sự yếu đuối. Ngay cả cách người cha thương con cũng rất riêng: lặng lẽ mà chu đáo, cứng rắn mà hồn hậu... Tình thương cha dành cho con thường ít được thể hiện ra bên ngoài, từ lời nói cho đến hành động bởi đó là tính cách ít muốn bày tỏ cảm xúc của người đàn ông. Nhưng cha chính là người đã cho chúng ta cuộc đời này, là bệ phóng đưa ta tới thành công, và là bờ vai yên bình cho ta dựa vào những khi thất bại, mệt mỏi trong dòng đời bon chen...

Trong ngày Chủ Nhật đặc biệt sắp đến này - 21/06, hãy cùng trang sức UNIQUE bày tỏ những tình cảm thương mến bạn dành cho người Cha của mình bằng dòng sản phẩm “trang sức dành cho Quý Ông “với nhiều phong cách phù hợp với nhiều lứa tuổi. Được chế tác từ các loại đá quý như Kim cương, Ruby, Garnet,… trên nền chất liệu kim loại quý cùng với phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm mỗi món quà từ UNIQUE đều ẩn chứa những giá trị vật chất và tinh thần quý giá. Và giá trị ấy sẽ trở thành vô giá khi trong đó còn là tất cả lòng kính yêu và sự chân thành bạn dành cho Cha mình từ bấy lâu nay mà đôi khi điều đó rất khó có thể bày tỏ bằng lời.  

Nhẫn kim cương Rolan dành cho những người Cha mạnh mẽ 

 

 

Khuy cài măng séc cài áo lịch lãm sẽ làm cho Cha quà bất ngờ

 

Kẹp cài cà vạt với thiết hi-tech sẽ làm cho Cha thích thú

Chương trình được thực hiện đến hết ngày 21 tháng 6 năm 2009.

Hệ thống shop của UNIQUE:

Hà Nội:     Tầng 2 Parkson Viet Tower, Tel: (04) 3857 5054

Hải Phòng:  Tầng trệt Parkson TD, Tel: (031) 263 5339

Đà Nẵng:     Tầng trệt Riverside Mall, Tel: (0511) 384 9079

TP.HCM:    Tầng trệt Diamond Plaza, Tel: (08) 22154631

Tầng trệt Saigon Paragon, Tel: (08) 2211 2837

Tầng trệt Parkson Saigon Tourist, Tel: (08) 2211 9987

Tầng trệt Parkson Hùng Vương, Tel: (08) 2211 9986

Tầng trệt Parkson Tân Sơn Nhất, Tel: (08) 2211 2833

www.uniquediamond.net