SIM đa năng MobiFone – cơ hội kinh doanh mới

Nối tiếp các chương trình đào tạo SIM VIETPAY từ giữa tháng 5, sáng thứ sáu 20/5 vừa qua, MobiFone Trung tâm II (khu vực TP Hồ Chí Minh) – đã tổ chức đào tạo sử dụng SIM VIETPAY đa năng trong chương trình Tập huấn kỹ năng bán hàng cho các chủ điểm bán lẻ sim thẻ.

SIM VIETPAY đa năng là một sản phẩm mới của MobiFone, hiện đang được rất nhiều chủ đại lý sim thẻ và thậm chí cả các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng sử dụng như một công cụ kinh doanh đắc lực. Chiếc sim đa năng này được tích hợp ứng dụng VIETPAY Mobile giúp chủ điểm bán lẻ có thể thực hiện các giao dịch nạp tiền cho tất các các mạng di động, các loại game một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 
Buổi đào tạo SIM VIETPAY tại Trung tâm II MobiFone

Sau khóa đào tạo, dù chưa hề biết hay đã được nghe qua về sim đa năng từ trước, các chủ đại lý đều cảm thấy rất hào hứng với công cụ kinh doanh mới này. Chủ điểm bán Huỳnh Thúy Ngân cho biết: “Trước nay tôi kinh doanh thẻ cào truyền thống, cái bất tiện nhất là nhiều khi không xoay vốn kịp để phục vụ khách do lỡ mua thẻ mệnh giá lớn 500 ngàn mà không tiêu thụ được. Không mua sẵn thẻ 500, khách hỏi không có lại cũng dở. Giờ với chiếc SIM VIETPAY này, khách bắn bao nhiêu, tiền trong tài khoản kinh doanh mới bị trừ bấy nhiêu, tôi khỏi lo phải thu vén vốn để nhập sẵn thẻ. Chi phí đầu tư mua sim cũng như các thủ tục đăng ký cũng đơn giản.”

Chủ điểm bán Võ Văn Nam tuy đã từng sử dụng sim đa năng nhiều nhưng đánh giá sim đa năng MobiFone có nhiều điểm ưu việt hơn hẳn: “Sim đa năng thực ra đã xuất hiện trên thị trường lâu rồi nhưng thường mỗi SIM bắn được có một mạng, thành ra tôi phải kè kè tới 3, 4 cái điện thoại bên mình. SIM VIETPAY thì khắc phục được điểm này, bắn được đủ tất các mạng mà lại bắn tiền được cho cả game. Thêm nữa cách sử dụng đơn giản, chiết khấu lại tốt.”
 
Chủ điểm bán được trải nghiệm sử dụng chiếc SIM VIETPAY trong buổi đào tạo

Có thể thấy, tuy ra “sinh sau đẻ muộn” hơn thẻ cào và các sim đa năng khác, SIM VIETPAY lại có những ưu thế vượt trội hơn hẳn. Bởi vậy, sau những khóa đào tạo sử dụng SIM VIETPAY của MobiFone, chiếc sim thông minh này được đánh giá sẽ trở thành một công cụ kinh doanh phổ biến, không chỉ với các đại lý sim thẻ mà còn cả với những đối tượng muốn kinh doanh ít vốn.

Tham khảo thêm về SIM VIETPAY tại website https://sim.vietpay.vn

Hotline: 1900 555 532 - 1800 599 962