Nước uống Collagen và tâm huyết của nhà sản xuất

Theo một nghiên cứu thị trường mới công bố của Công ty nghiên cứu thị trường TNS Việt Nam, có 88% người tiêu dùng được hỏi đã trả lời rằng họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho sản phẩm thực sự có lợi cho sức khỏe.

Con số được công bố này là một thông tin quan trọng cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm và đồ uống, bởi đây sẽ là động lực mạnh mẽ thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm chất lượng và thực sự có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 
Nước uống Collagen là sản phẩm nước uống mà thành phần chính là Collagen. Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người. Chức năng chính của nó là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Do đó, đối với làn da, collagen giữ vai trò liên kết đồng thời giúp da tạo sự đàn hồi. Chính vì điều này, collagen được xem là vũ khí chống lão hóa da, góp phần duy trì nét thanh xuân
 
Xuất phát từ nhu cầu thực tế cũng như tâm huyết của người làm kinh doanh, Bà Phạm Thị Diệu Hiền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bianfishco đã đầu tư thời gian, công sức và nhân lực để hình thành nên một công trình nghiên cứu khoa học mang tính thực tiễn tại Viện nghiên cứu thủy sản Bình An. Quá trình làm việc nghiêm túc với sự tham gia của nhiều chuyên gia giỏi trong và ngoài nước cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại thế giới, nguyên vật liệu được nhập từ Pháp đã tạo nên nước uống Collagen đầu tiên của người Việt Nam.
 
Nước uống Collagen và tâm huyết của nhà sản xuất - 1
Bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bianfishco trong lễ ra mắt sản phẩm Collagen
 
Hiện nay, Nước uống collagen có hai dòng sản phẩm. Dòng sản phẩm đầu tiên là collagen pha với nước ép trái Kiwi. Trái Kiwi là loại trái cây có hàm lượng vitamin C rất lớn, giàu vitamin A và E, hạt Kiwi chứa nhiều omega3, có thể làm giảm bệnh suyễn, ho. Trái Kiwi còn có tính chất làm cho da sáng hơn. Do đó dòng sản phẩm này vừa làm cho da trẻ lâu, vừa giúp da không bị tàn nhan.

Nước uống Collagen và tâm huyết của nhà sản xuất - 2

Kế tiếp là dòng sản phẩm Collagen pha với nước ép trái Cherry. Trái Cherry có hàm lượng chất anthocyanin tạo nên màu đỏ tím đặc trưng. Đây là một chất có tính chống oxy hóa mạnh làm chậm tốc độ lão hóa cho cơ thể và loại bỏ một số chất có hại cho cơ thể. Đặc biệt, anthocyanin chống bệnh gút rất rõ và làm giảm cơn đau hiệu quả.
 
Sự đón nhận sản phẩm nước uống collagen của người tiêu dùng là một món quà to lớn cũng như sự trả công xứng đáng dành cho những người đã tâm huyết với sản phẩm này. Đây cũng là một động lực lớn lao cổ vũ cho nhà sản xuất tiếp tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm thiết thực, an toàn và có lợi cho người tiêu dùng.
 
Chia sẻ với chúng tôi, Bà Diệu Hiền nói “Người đứng đầu doanh nghiệp giống như một người chèo thuyền. Phải linh hoạt, nhạy cảm, phải có cái tâm và biết dồn sức vào công việc đó”
 
Quả thật, làm ra sản phẩm đã khó và để sản phẩm đó có thể đến được tay người tiêu dùng là cả một quá trình nỗ lực không mệt mỏi của người lãnh đạo Bianfishco.