Bàn là hơi nước đứng - tạm biệt cách là thông thường

Áp lực công việc những ngày cuối năm cộng với hàng loạt việc nhà chuẩn bị cho tết đặc biệt là (ủi) quần áo sao cho phẳng phiu, nhanh chóng chắc hẳn đang làm không ít chị em lúng túng và mệt mỏi.

Chiếc bàn là hơi nước đứng mới GC510 của Philips với thiết kế nhỏ gọn, cùng các chức năng cải tiến phù hợp có thể sẽ là một cứu tinh cho chị em trong công việc này.

Tiết kiệm thời gian lên đến 5 lần so với cách ủi thông thường

Sự xuất hiện của bàn là hơi nước đứng trên thị trường thay thế cho chiếc bàn là truyền thống được xem một cuộc "cách mạng" cho công việc là (ủi) quần áo của người nội trợ, bởi nó vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu suất công việc cũng gấp bội phần.
 
Ưu điểm của bàn ủi hơi nước là có khả năng ủi nhanh đến 5 lần so với chiếc bàn ủi thường nhờ vào luồng hơi nước mạnh giúp nhanh chóng xóa các nếp nhăn trên vải. Ta không cần phải trải quần áo ra để ủi, thay vào đó quần áo có thể được là (ủi) ngay khi chúng đang được treo, và chỉ cần lướt mặt bàn ủi hơi nước lên chỗ muốn là phẳng.

Đặc biệt, chiếc bàn là hơi nước đứng Philips GC510 với khả năng tạo ra lượng hơi nước liên tục với áp suất lớn cùng hơi nóng cao giúp việc là ủi nhanh chóng và dễ dàng hơn cho người sử dụng. Và vì sử dụng luồng hơi nước để làm căng sợi vải nên bạn yên tâm về tính an toàn của nó đối với bất kì bộ trang phục nào. Những phụ kiện đính kèm trên áo như cườm, hạt kim sa… vẫn sẽ giữ nguyên được vị trí và màu sắc sau khi dùng bàn là hơi nước.
 
Phù hợp và an toàn cho tất cả các chất liệu vải
 
Quần áo là những món đầu tư tốn kém. Liệu bạn có muốn sử dụng phương thức an toàn nhất, nhẹ nhàng nhất để loại bỏ những vết nhăn trên quần áo của mình?
 
Nhờ phần tiếp xúc trực tiếp với quần áo của Philips GC510 rộng giúp lượng hơi phun mạnh liên tục giúp làm căng sợi vải, làm mềm mượt cho bề mặt vải cũng như bảo vệ áo quần không bị biến dạng. Do đó, Philips GC510 phù hợp và an toàn cho tất cả các chất liệu vải từ vải, kể cả những loại vải quý như nhung, lụa.
 
Không những vậy, bàn ủi hơi nước đứng Philips không bao giờ làm cháy hay làm bóng vải vì quần áo được ủi thẳng bằng sức nóng của hơi nước.
 
Công dụng đa năng, thiết kế linh hoạt, thân thiện với môi trường
 
Được xem là bàn là hơi nước đứng với hình dáng nhỏ gọn xinh xắn nhất của Philips từ trước đến nay, GC510 được thiết kế nhằm tối đa sự tiện dụng cho người tiêu dùng khi có thể được tháo lắp dễ dàng, không những thuận tiện cho việc là ủi mà còn tiết kiệm diện tích mỗi khi cất giữ.
 
Bên cạnh công dụng ủi quần áo, bàn ủi hơi nước còn có thể dùng để ủi các vật dụng khác trong gia đình như hoa vải, rèm cửa, khăn trải bàn, ra trải giường….Điều khó có thể thực hiện với cách ủi truyền thống

Bàn là hơi nước đứng Philips GC510 với kích cỡ nhỏ gọn và giá thành hợp lý (2,500,000 VNĐ) là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người năng động – đối với những ai biết quý trọng thời gian và luôn muốn làm đẹp cho mình cùng người thân yêu.