Amkey Việt Nam không ngừng tăng trưởng vượt trội

Kể từ khi được tập đoàn Amkey Quốc tế mở làm chi nhánh, công ty Amkey Việt Nam đã liên tục phát triển cả về doanh thu lẫn quy mô hội viên.

Đến nay, công ty vẫn tiếp tục hứa hẹn là một điểm đến tin cậy cho khách hàng và là một sân chơi sôi động cho những ai đam mê kinh doanh theo mạng.
 
Amkey Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn Amkey Quốc tế (Amkey Inc.,) – được thành lập vào tháng 6 năm 2003 và đặt trụ sở tại Los Angeles, Mỹ. Tập đoàn là doanh nghiệp kinh doanh thương mại theo mạng hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trên toàn cầu. Với sự đầu tư dồi dào và sức phát triển mạnh mẽ, tập đoàn vươn ra khắp thế giới bằng việc các chi nhánh và văn phòng đại diện liên tiếp được mở tại hàng chục quốc như Canada, Trung quốc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc...
 
Để phát triển thị trường Đông Nam Á, tập đoàn đã chọn Việt Nam làm nơi mở thêm chi nhánh. Ngày 10/8/2007, Công ty CP Công nghệ Mới và Phát triển Quốc tế Amkey Việt Nam được thành lập, đặt trụ sở chính tại số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi được sự cho phép của Bộ Thương mại, Bộ Y tế, Bộ Công an, công ty Amkey Việt Nam đã chính thức làm lễ khai trương long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình ngày 15/7/2008. Mục tiêu mà công ty hướng tới là đem sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến cho cộng đồng Việt Nam đồng thời thổi một luồng gió mới vào văn hóa kinh doanh theo mạng. Ngay từ ban đầu, công ty đã đặt ra phương châm hoạt động đầy tính nhân bản: “Quan tâm sinh mệnh, Theo đuổi sức khoẻ, Tiêu thụ phát đạt, Tạo dựng thành công”.
 
Trụ sở công ty Amkey
 
Suốt 4 năm qua, Amkey Việt Nam đã chứng tỏ được hướng đi của mình là hoàn toàn đúng đắn, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Trong bối cảnh kinh tế trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay, không phải công ty kinh doanh theo mạng nào cũng làm được điều đó. Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn và thậm chí còn sụp đổ.
 
Trong khi đó, hoạt động hiệu quả của Amkey Việt Nam được minh chứng bằng những thành tích đáng nể. Mạng lưới phân phối và tiêu thụ mở rộng khắp Việt Nam và vươn tới các thành phố lớn của Đức, Pháp, Lào, Campuchia... Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khoẻ của công ty được mọi người tin dùng vì chất lượng vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường. Các sản phẩm ưu việt được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, là sự kết hợp giữa những nghiên cứu của các nhà khoa học, giáo sư đầu ngành hiện đang làm việc tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới với hệ thống các nhà máy chuyên bào chế sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP của Hoa Kỳ. Trước khi lưu hành, các sản phẩm đều được Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu về khái niệm sức khỏe của thế kỷ 21 do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra.
 
Công ty cũng xây dựng được một nền văn hóa kinh doanh độc đáo và năng động. Các hội viên được tạo điều kiện làm việc tốt nhất, có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không bị bó buộc về thời gian. Công ty luôn khuyến khích hội viên kịp thời bằng những chế độ khen thưởng thích đáng. Quyền lợi kinh doanh và các phúc lợi xã hội của hội viên cũng được công ty đảm bảo. Chính vì thế, từ con số nhỏ bé ban đầu, số lượng hội viên hiện nay đã lên tới hàng ngàn người và hiện vẫn không ngừng gia tăng. Tất cả hội viên đều có được công việc thu nhập cao và ổn định. Amkey Việt Nam cũng luôn chấp hành chính sách pháp luật, nộp thuế đầy đủ vào ngân sách nhà nước và thực hiện tích cực các nghĩa vụ xã hội đối với cộng đồng, thường xuyên tham gia công tác từ thiện.
 
Hội viên Amkey thăm tổng công ty tại LA,California., USA
 
ĐH Khởi động thị trường 2011 của Amkey Việt Nam
 
Đến nay, với những chiến lược phát triển bền vững và lâu dài, Amkey Việt Nam vẫn không ngừng lớn mạnh, trở thành điểm sáng nổi bật trong ngành kinh doanh theo mạng tại Việt Nam.
 
TuVăn