Kymco khai trương showroom chính thức tại Hà Nội

Hãng xe máy Kymco được thành lập tại Đài Loan vào tháng 7/1964. Đến nay, tổng vốn đầu tư đã lên hơn 180 triệu USD, doanh thu mỗi năm là hơn 700 triệu USD.

Kymco chuyên sản xuất các loại xe gắn máy từ 50 đến 500 cc, xe điện, xe đa địa hình... Sản phẩm của tập đoàn đã có mặt tại 81 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, Kymco phát triển mạnh tại thị trường châu Âu, với các dòng xe tay ga và xe phân khối lớn. Kymco đã đạt được nhiều danh hiệu cao nhất qua các kỳ triển lãm quốc tế tại Paris (Pháp), Cologne, Munich (Đức) và thành phố Milan của Ý.
 
Trong 10 năm liên tiếp (từ năm 2000 đến 2010), Kymco luôn dẫn đầu về doanh số bán ra tại Đài Loan, và đứng đầu tại thị trường Pháp trong 4 năm liền (2003-2006), mỗi năm tiêu thụ trên 500 ngàn xe, trong đó có khoảng 250 ngàn chiếc xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ và Đông Á, đặc biệt xuất sang thị trường Mỹ 19.000 sản phẩm mỗi năm.

Vào thị trường Việt Nam từ năm 2005 thông qua hợp đồng ký kết hợp tác với Công ty cổ phần xe máy Hoa Lâm, qua bao bước thăng trầm, năm 2009, Kymco Taiwan mua lại 100% cổ phần từ phía Việt Nam, trở thành công ty 100% vốn nước ngoài, quyết tâm xây dựng một Kymco Việt Nam mới. Tháng 9/2010, công ty đổi tên chính thức thành Công ty TNHH Kymco Việt Nam.

Công ty TNHH Kymco Việt Nam có nhà máy và văn phòng tổng công ty đặt tại E4/52 khu phố 5, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.HCM, nhà máy có diện tích hơn 40.000 m2, công suất khoảng 120.000 xe/năm, với đội ngũ cán bộ Đài Loan và Việt Nam.
 
Kymco Việt Nam không ngừng nỗ lực vươn lên với phương châm hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng, bắt nguồn từ những nhu cầu thiết thực, lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
 
Ngày 21/12/2010, Công ty TNHH Kymco Việt Nam thành lập showroom và văn phòng chi nhánh chính thức tại Hà Nội, tại 176 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tham dự buổi lễ khai trương có sự góp mặt của:
 
1. Ông Ke Jun Pin - Phó Tổng Giám Đốc Kymco Taiwan
 
2. Ông Chen ZhongYing - Chủ tịch HĐQT Kymco Vietnam
 
3. Ông Lee Tai Liang - Tổng GĐ Kymco Vietnam
 
4. Ông Tso Lung - Phó Tổng Kinh doanh Kymco Vietnam
 
5. Ông Lê Viết Ninh - Phó GĐ Kinh doanh miền Bắc
 
Cùng các cơ quan thông tấn báo chí, khách hàng đã quan tâm và tin cậy sử dụng sản phẩm xe máy Kymco.

Trong chiến lược phát triển, Tập đoàn Kymco rất chú trọng đến thị trường Việt Nam và định hướng xây dựng tại đây sẽ là "Trung tâm sản xuất và chế tạo” phục vụ cho toàn vùng Đông Nam Á và xuất khẩu sang một số nước châu Âu như Đức, Pháp, Ý… Kymco không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe máy chất lượng, tiện nghi, an toàn và thời trang, mà còn nỗ lực không ngừng để thoả mãn khách hàng bằng các hệ thống dịch vụ sau bán hàng hiệu quả. Kymco không ngừng mở rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước thông qua hệ thống phân phối trên 100 cửa hàng đại lý.
 
Thông tin sản phẩm của Công ty TNHH Kymco Việt Nam: tham khảo tại website http://www.kymco.vn/