Video quảng cáo "hot" nhất trên Youtube năm 2011

Dân trí Những video quảng cáo với nội dung sáng tạo, vui nhộn và hấp dẫn, gây được nhiều sự chú ý hơn đến sản phẩm của nhà sản xuất. Dưới đây là những video quảng cáo hấp dẫn thu hút được nhiều lượt xem nhất trên Youtube trong năm 2011.

Đoạn video quảng cáo của Volkswagen, với nội dung về một chú bé mong muốn có được năng lực của nhân vật Darth Vander của loạt phim nổi tiếng “Star Wars”. Được đăng tải từ tháng 2, đến nay đoạn clip đã có hơn 45 triệu lượt xem và hàng triệu lượt chia sẻ trên các website.

Video quảng cáo của hãng viễn thông T-Mobile với nội dung về đám cưới Hoàng gia, vào thời điểm đám cưới của Hoàng gia Anh sắp diễn ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, đến nay clip đã có hơn 25 triệu lượt xem.

Đoạn clip dài 9 phút, được quay theo phong cách hành động của tay đua nổi tiếng Ken Block, với những màn drift và lái xe điêu luyện cực kỳ hấp dẫn. Video để quảng cáo cho hãng giày DC Shoes.

Thêm một màn quảng cáo sử dụng nội dung hành động và tốc độ, lần này là màn lập kỷ lục với chiếc xe bay trong khoảng cách xa nhất. Màn lập kỷ lục này để quảng cáo cho hãng sản xuất ô tô đồ chơi Hot Wheels.

Ngay khi iPhone 4S được trình làng, tính năng Siri là tính năng đáng giá và được quan tâm nhất, do vậy thật không quá khó hiểu khi đoạn quảng cáo về tính năng này được lan truyền nhanh chóng trên Internet và trở thành một trong những đoạn video quảng cáo được yêu thích nhất trong năm qua.

Để chào mừng sự ra mắt của smartphone Galaxy S II tại thị trường Pháp, Samsung đã có đoạn quảng cáo với màn trình diễn các “vũ đạo” của ngón tay một cách độc đáo và ấn tượng.

Đoạn quảng cáo cho hãng giày Adidas với sự tham gia của vận động viên bóng rổ nổi tiếng D.Rose, trong một trận đấu bò tót.

Video quảng cáo của hãng xe Chrysler với sự tham gia của nam ca sĩ nổi tiếng Eminem cũng đã thu hút hơn 13 triệu lượt xem từ tháng 2.

Phạm Thế Quang Huy