Trải nghiệm Smart TV tương tác thông minh

Sau buổi ra mắt ấn tượng dòng Smart TV tương tác thông minh ngày 19/04, đã có hàng ngàn người dùng trong nước trải nghiệm các tính năng tương tác bằng cử chỉ độc đáo để tạo nên kỷ lục Guinness mới với dòng TV này.

Tại các địa điểm mua sắm, cửa hàng điện tử ở 5 thành phố lớn trong nước, hàng ngàn khách tham quan đã dừng lại và trải nghiệm dòng Smart TV tương tác 2012 của Samsung. Đây là chiến dịch kêu gọi người dùng trong nước khám phá mẫu TV mới của hãng. Từ 19/05 – 31/05, khách tham quan tại các địa điểm trên khi trải nghiệm tính năng tương tác thông minh của dòng Smart TV mới của Samsung sẽ góp phần tạo nên kỷ lục Guinness mới tại Việt Nam là “TV được nhiều người điều khiển bằng cử chỉ nhất”.
Trải nghiệm Smart TV tương tác thông minh
Trải nghiệm tính năng tương tác thông minh của TV Samsung tại các cửa hàng và góp phần xác lập kỷ lục Guinness mới. Tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Khả năng tương tác với người dùng bằng cử chỉ và giọng nói chính là 2 tính năng nổi bật nhất của dòng Smart TV Samsung năm nay. Với tính năng điều khiển bằng cử chỉ, người dùng có thể sử dụng các chuyển động cơ bản của bàn tay và ngón tay để điều khiển menu, lướt web, chơi game… Còn với tính năng điều khiển bằng giọng nói, người dùng sử dụng các hiệu lệnh tiếng Anh cơ bản như “Hi TV”, “Volume up/down”, “Channel up/down”… để bật tắt TV, tăng giảm âm lượng, chuyển kênh…

Ngoài việc trải nghiệm thực tế tính năng tương tác thông minh của Smart TV Samsung tại các cửa hàng hay trung tâm mua sắm, người tiêu dùng Việt Nam còn có thể khám phá tính năng này qua website của Samsung và tham gia xác lập kỷ lục Guinness nói trên.

Bên cạnh việc tham gia trải nghiệm và khám phá tính năng tương tác thông minh trực tuyến và tại các cửa hàng, người tham gia chương trình còn có cơ hội trúng thưởng mỗi tuần một dàn âm thanh Home Theater Samsung HT-E453K trị giá 5,990,000đ và giải chung cuộc là một chiếc TV ES8000 55 inch trị giá 79,900,000đ.