Tên tội phạm tự thú vì cảnh sát đăng ảnh truy nã quá xấu lên Facebook

Dân trí Một tên tội phạm đã phải ra tự thú với cảnh sát vì tên này muốn cảnh sát gỡ bỏ bức ảnh truy nã đã được đăng tải lên trang Facebook của cảnh sát vì theo tên này bức ảnh đó... quá xấu.

Wayne Esmonde, 35 tuổi, sống tại thành phố Swansea (xứ Wales) đã bị tham gia vào một cuộc ẩu đả, nhưng đã kịp trốn thoát khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến.

Bức ảnh được cảnh sát sử dụng để truy nã Esmonde khiến tên này không hài lòng vì... quá xấu
Bức ảnh được cảnh sát sử dụng để truy nã Esmonde khiến tên này không hài lòng vì... quá xấu

Cảnh sát sau đó đã tiến hành truy nã Esmonde, đồng thời cho đăng tải một hình ảnh của tên này lên trang Facebook của sở cảnh sát Swansea để kêu gọi người dùng mạng xã hội cung cấp thông tin về nơi lẫn trốn của Esmonde.

Cảm thấy không hài lòng vì bức ảnh quá xấu, Esmonde đã sử dụng tài khoản Facebook của mình để yêu cầu cảnh sát gỡ bỏ bức ảnh đang được dùng để truy nã trên Facebook, nhưng đã bị cảnh sát từ chối.

Do bức ảnh “khó coi” vẫn còn tồn tại trên Facebook, Esmonde dường như không còn cách nào khác là tự nộp mình cho cảnh sát để bức ảnh truy nã bản thân được gỡ bỏ.

Sau khi tạm giam Esmonde với tội danh tham gia ẩu đả, cảnh sát đã gỡ bỏ bức ảnh truy nã tên này khỏi trang Facebook, đáp ứng đúng yêu cầu từ trước đó của y.

T.Thủy
Theo WWWN