Tài năng “nhí” nhảy Break-dance khiến cộng đồng mạng thán phục

Dân trí Mới chỉ 6 tuổi, tuy nhiên cô bé trong đoạn clip dưới đây đã khiến người xem phải trầm trồ thán phục với tài năng nhảy Break-dance của mình. Những bước nhảy của cô bé hứa hẹn một vũ công tài năng trong tương lai.

Đoạn clip quay lại trận thi đấu chung kết trong khuôn khổ cuộc thi nhảy dành cho lứa tuổi thiếu niên vừa được diễn ra ở Chelles (Pháp) đã chứng kiến sự lên ngôi của thí sinh nhỏ tuổi nhất, cô bé Terra.

Mặc dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, tuy nhiên cô bé 6 tuổi này lại cho thấy năng khiếu khó tin trong từng bước nhảy. Cô bé có thể thực hiện thành thạo nhiều động tác mà ngay cả những người trưởng thành cũng khó mà thực hiện được.

Vượt qua hàng loạt thí sinh với độ tuổi gấp đôi mình, cô bé đã  giành được danh hiệu “Vũ công xuất sắc nhất ở thể loại đấu tay đôi” sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết.

Đoạn clip màn trình diễn ấn tượng của cô bé sau khi đăng tải lên Youtube đã thu hút gần 2 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày. Nhiều người sau khi xem màn  trình diễn đã bày tỏ sự thán phục về trình độ của cô bé, không ít người thừa nhận rằng ở tuổi lên 6, họ còn gặp khó khăn trong việc… thắt dây giày, chưa nói gì đến việc thực hiện những kỹ năng khó khi nhảy Break-dance.

Những bước nhảy thuần thục và uyển chuyển của cô bé khiến người xem khó rời mắt khỏi màn hình. Cùng xem màn trình diễn ấn tượng của Terra trong trận chung kết của cuộc thi:Phạm Thế Quang Huy