Ra mắt máy tính Intel NUC ROSA tốc độ cao

Intel vừa ra mắt bộ máy tính Intel NUC ROSA với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 tốc độ cao với sự hỗ trợ của bộ nhớ thông minh Intel Optane.

Tăng tốc với công nghệ Optane thông minh:

Bộ Intel NUC ROSA được tích hợp trên các vi xử lý Intel® Core thế hệ thứ 7 và được cài đặt sẵn bộ nhớ Intel Optane 16 GB làm cho khởi động máy tính nhanh hơn. Tăng tốc độ cao và tải cấp độ trò chơi nhanh hơn, khả năng lưu trữ với dung lượng lớn.

Biến thành của riêng bạn:

Các phiên bản Intel NUC ROSA đều sử dụng chip CPU Intel Kaby Lake với đồ họa Intel HD 620. Máy hỗ trợ các kết nối Gigabit Ethernet, HDMI, 4 cổng USB 3.0 và một cổng USB Type-C (có thể được sử dụng như đầu ra như màn hình thứ 2 bên cạnh cổng DisplayPort 1.2 quen thuộc).

Nhỏ mà mạnh mẽ:
Nhỏ mà mạnh mẽ:

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng Intel NUC ROSA vẫn sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ , đáp ứng tốt các nhu cầu phổ biến hiện nay như văn phòng hay giải trí đa phương tiện

Được trang bị một trong những bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 mới nhất, các sản phẩm trong dòng Inteln NUC ROSA mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú khi tìm kiếm chiếc máy tính nhỏ gọn mà mạnh mẽ tiếp theo cho mình. Dù bạn muốn tự động hóa ngôi nhà để đảm bảo an ninh, thưởng thức những nội dung giải trí hiển thị với độ phân giải

Hiện tại, bạn có thể mua phiên bản Intel NUC ROSA trang bị công nghệ Optane chạy trên nền Intel Core thế hệ thứ 7 có phần mềm bản quyền Windows 10 Home theo Intel NUC ROSA với giá từ 13 triệu trở lên tùy cấu hình bạn lựa chọn từ NPP Viết Sơn.

Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn

150Ter Bùi Thị Xuân,P.Phạm Ngũ Lão,Quận 1,Tp.HCM

Tel : 08.39293805

Fanpage: www.facebook.com/VietSonICT