Người dùng phàn nàn Lumia 920 chính hãng dính nhiều lỗi

Dân trí Sau khi chính thức phân phối tại Việt Nam, một số người dùng Lumia 920 đã than phiền về một vài lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng. Đây là những lỗi liên quan đến phần cứng của máy, gây nên một vài phiền toái trong quá trình sử dụng.

Nokia Lumia 920 chính hãng dính nhiều lỗi như phiên bản quốc tế.
Nokia Lumia 920 chính hãng dính nhiều lỗi như phiên bản quốc tế.

Theo phản ánh của một số người dùng trên diễn đàn winphoneviet, Lumia 920 có thể bị một số lỗi như hao pin, máy bị treo, nóng máy và tự khởi động lại. Ngoài ra thiết bị cũng gặp phải một số lỗi liên quan đến âm thanh, máy chụp ảnh bị lỗi xuất hiện điểm màu xanh, chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt không đem đến chất lượng như mong đợi.

 

Tại các nước trên thế giới, Nokia Lumia 920 đã được cập nhập phiên bản hệ điều hành 8.0.10211.204 khắc phục được khá nhiều lỗi như máy tự khởi động lại, lỗi ngắt kết nối Wi-Fi, tuỳ chỉnh tiết kiệm pin, khắc phục lỗi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng tốt.
 
Nokia Lumia 920 chính hãng dính nhiều lỗi như phiên bản quốc tế.
Nokia Việt Nam khuyên người dùng Lumia 920 không nên tự ý nâng cấp firmware không chính thức.

 

Nokia khuyến cáo trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp phải những lỗi nêu trên thì có thể mang máy đến trung tâm Nokia Care để được tư vấn về cách khắc phục những lỗi của máy. Các nhân viên của Nokia sẽ tư vấn cho khách hàng để giúp máy hoạt động một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng khuyến cáo người dùng Lumia 920 chính hãng không nên tự ý cập nhập phiên bản firmware không chính thức để nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

Đức Trung