New iPad chính hãng có giá từ 11,7 triệu đồng

Dân trí Hôm nay, 3 nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam đã bắt đầu bán ra thị trường máy tính bảng iPad thế hệ mới chính hãng với mức giá phải chăng, từ 11,7-20,2 triệu đồng.


New iPad chính hãng có giá từ 11,7 triệu đồng
Khách hàng dùng thử New iPad trong ngày đầu tiên bán ra thị trường.

 
Bắt đầu từ 9h00 sáng hôm nay, New iPad chính hãng chính thức được bán ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, 3 nhà phân phối gồm iCenter, iStore (FPT) và FutureWorld đưa ra các mức giá khác nhau. Hệ thống iStore Premium của FPT chào bán New iPad từ 11,9 triệu đồng (bản WiFi, 16GB), trong khi đó, chuỗi cửa hàng FutureWorld bán ra với giá rẻ hơn, từ 11,7 triệu đồng.

 

Tại các cửa hàng được ủy quyền bán New iPad trong sáng nay, số lượng người hỏi về máy tính bảng thế hệ mới của Apple khá đông nhưng số máy bán ra không nhiều. Cũng có nhiều khách hàng gọi điện tới các cửa hàng để so sánh giá bán hàng chính hãng so với hàng xách tay.

 

Hệ thống iStore cho biết số lượng máy nhập về trong đợt đầu tiên này là 500 máy và trong sáng nay đã bán được gần 10 máy. Trong khi đó, đại diện chuỗi cửa hàng FutureWorld cho biết đến 11h sáng nay, họ đã bán được vài chục máy - con số chính xác không được tiết lộ. “Nhiều khách hàng đã đặt mua ngay khi chúng tôi thông báo chuẩn bị bán New iPad ra thị trường”, quản lý cửa hàng FutureWorld nói. Bà này cho rằng số lượng người mua New iPad năm nay cũng tương đương với số khách hàng mua iPad 2 trong thời điểm họ bắt đầu bán ra năm ngoái.
 
 New iPad chính hãng có giá từ 11,7 triệu đồng
Khách hàng nước ngoài mua New iPad chính hãng tại Việt Nam.
 
 
Theo báo giá của FPT, New iPad phiên bản Wi-Fi, 16GB được bán với giá 11,9 triệu đồng; Wi-Fi, 32GB – 14,190 triệu đồng; WiFi, 64GB - 16,490 triệu đồng. Với phiên bản 4G, bản 16GB có giá 15,590 triệu đồng; 32GB - 17,690 triệu đồng; 64GB - 20,190 triệu đồng.
 
 New iPad chính hãng có giá từ 11,7 triệu đồng
Khách mua New iPad đập hộp ngay tại cửa hàng.

Các nhà phân phối đã đưa ra mức giá New iPad chính hãng chỉ cao hơn một chút so với hàng xách tay.

 

New iPad là thế hệ máy tính bảng mới nhất của hãng Apple. Máy sở hữu chip lõi kép A5X và hệ thống GPU lõi tứ. New iPad sử dụng màn hình Retina có độ phân giải lên tới 2.048 x 1.536 pixel, cao gấp 4 lần phiên bản trước, cho hình ảnh hiển thị sắc nét, nhưng vẫn duy trì tốt mức 10 tiếng cho thời gian sử dụng của máy.
 
Khôi Linh