Máy tính bảng Sony Tablet S chưa “lên kệ” đã về Việt Nam

Dân trí Dù ngày mai (16/9), chiếc máy tính bảng đầu tiên Sony Tablet S mới được bán ra thị trường nhưng một cửa hàng máy tính tại TPHCM đã được nhập về Việt Nam 4 mẫu tablet này vào chiều tối qua (14/9).

Những chiếc máy tính bảng đầu tiên của Sony Tablet S tại Việt Nam được xách tay từ Mỹ về và đang được bán với giá 850 USD phiên bản Wi-Fi 16GB; 950 USD phiên bản Wi-Fi 32GB. Giá bán của Tablet S tại Mỹ được công bố là 499 USD.
 
Máy tính bảng của Sony xuất hiện với thiết kế đặc biệt, cong lượn ở các góc cạnh và mặt sau của máy được vát mỏng dần về phía dưới. Mặc dù về tổng thể Sony Tablet S có kích thước dày hơn và nặng hơn nhưng theo đánh giá của ông Mai Phú Phong, chủ cửa hàng Phongee (TPHCM), vừa nhập về Sony Tablet S, cảm nhận khi cầm trên tay chiếc máy này rất nhẹ nhàng, thanh thoát và có cảm giác rất đầm tay.
 
Đập hộp Sony Tablet S tại TPHCM:


Hộp đựng nhỏ gọn.


Sony Tablet S và các phụ kiện.

Thiết kế của máy vát mỏng về phía dưới máy để khi người dùng đặt trên bàn có thể nhìn vào màn hình dễ dàng.
Các cạnh bên của máy được bố trí các giắc cắm.Sony Tablet S dùng cắm thẻ nhớ SD thay vì thẻ MicroSD. Thẻ SD được đánh giá bền hơn.

Giao diện màn hình.

Sony Tablet S chạy hệ điều hành Android Honeycomb.

Sony Tablet S (trái) với màn hình 9,4 inch nên trông nhỏ gọn hơn iPad 9,7 inch.

"So găng" giao diện màn hình Sony Tablet S và iPad 2.Sony Tablet S dày hơn nhiều so với iPad 2.Tuy nhiên, Sony Tablet S toát lên vẻ sang trọng với thiết kế bóng bẩy.


"Đọ" game.

 
Khôi Linh
Ảnh: Natalu