HTC HD7 chính thức bán tại Việt Nam với giá 15 triệu đồng

Dân trí Chiếc điện thoại HTC HD7 sau một gần 1 tháng được thử nghiệm tại Việt Nam, hôm qua (07/12), smartphone với màn hình “khủng” chạy hệ điều hành Windows Phone 7 của HTC đã chính thức ra mắt tại TPHCM.

HTC Việt Nam giới thiệu điện thoại HD7.

 
Sau một thời gian dài “gắn bó” với nền tảng Android,  cuối cùng HTC cũng cho ra đời điện thoại Windows phone 7 đầu tiên.

 

Hệ điều hành Windows Mobile đã từng là một thế lực lớn trên thị trường smartphone. Tuy nhiên thời gian gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của iOS của Apple hay Android của Google đã làm cho HĐH của Microsoft ngày càng bị mất điểm trong mắt người dùng. Với mong muốn cải thiện hình ảnh và đánh dấu bước ngoặt phát triển của mình. Microsoft đã cho ra mắt Windows phone 7 và lần này nó được HTC mang vào cho chiếc HTC HD7.

 

HD7 là mẫu Windows Phone 7 có cấu hình mạnh nhất của HTC hiện nay với cấu hình sử dụng chip Qualcomm MSM8250 1GHz, RAM 576MB, ROM 512MB đi kèm là camera 5 Megapixel, hỗ quay video HD 720p 24 hình/giây, màn hình HD7 rộng 4.3 inch super Amoled.
 
HTC HD7 thu hút nhiều người dùng di động quan tâm.

 

Cũng như mọi lần HTC luôn thể hiện sự khác biệt của mình bằng cách thêm các tính năng vào Hệ điều hành mà họ sử dụng. Nếu như với những chiếc điện thoại Android HTC bổ sung giao diện HTC sense thì với điện thoại Windows Phone 7, HTC sử dụng giao diện HTC Hub.

 

Chiếc HTC HD7 dự kiến bán chính thức vào ngày 22/12 sắp tới với giá 14.900.000 VNĐ.
 
Ma Siêu