Google sắp trao trang chủ cho trẻ em Việt vào ngày 1/6

Dân trí Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tới đây, một tác phẩm vẽ Doodle xuất sắc nhất của trẻ em Việt Nam sẽ được hiển thị trên trang chủ của Google trong vòng 24 tiếng.

0

Một trong 9 tác phẩm trong đợt này lọt vào vòng chung kết cuộc thi Doodle 4 Google

Hôm qua 22/5, Google đã chính thức công bố thêm 9 tác phẩm tiếp theo bước vào vòng chung kết cuộc thi Doodle 4 Google với chủ đề “Ước mơ của Em”. 9 tác phẩm này cùng với 9 tác phẩm trước đó được công bố vào ngày 4/5 sẽ bước vào vòng quyết định cuối cùng để chọn ra một tác phẩm xuất sắc nhất. 

Theo chia sẻ từ đại diện Google Việt Nam, tác phẩm chiến thắng sẽ được lựa chọn trực tiếp bởi những nghệ sĩ vẽ doodle tại trụ sở Googleplex, Mountain View, California, Hoa Kỳ. Sau đó, tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trưng bày trên trang chủ www.google.com.vn trong vòng 24 giờ vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 Tháng 6.

Sophie Trần, Giám đốc Marketing, thị trường Việt Nam, Google Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ, “Chỉ còn 10 ngày nữa chúng ta sẽ biết doodle nào là tác phẩm đạt giải. Chúng tôi rất vui khi chiến dịch Doodle 4 Google đầu tiên tại Việt Nam đã nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt, khuyến khích được hàng ngàn trẻ em Việt Nam vẽ nên ước mơ của mình. Sự sáng tạo mà các bạn trẻ thể hiện trong chiến dịch lần này thật tuyệt vời, và chúng tôi xin gửi những lời chúc may mắn nhất đến với 18 tác phẩm tại vòng chung kết. Chúng tôi vô cùng háo hức chờ đón thời khắc chúc mừng và vinh danh trí sáng tạo của thế hệ trẻ Việt Nam cũng như giới thiệu đến Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung một tác phẩm độc đáo, đầy cảm hứng và đi vào lòng người."

Được biết, cuộc thi Doodle 4 Google tại Việt Nam được khởi động với sự hợp tác của Hội đồng Đội Trung ương, chiến dịch mời gọi thiếu nhi Việt Nam trong độ tuổi từ 7-15 tham gia vẽ Doodle với mục đích khuyến khích các em không ngừng mơ ước và theo đuổi ước mơ của mình để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và thế giới qua chủ đề “Ước mơ của Em".
 

Quốc Phan