Clip cậu bé không tay dỗ em khóc khiến cư dân mạng rơi nước mắt

Dân trí Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu bé sinh ra mà không có đôi tay khi nhận thấy em của mình đang khóc đã nhặt cho em một chiếc ti giả khiến nhiều người xem phải cảm động.

Đoạn clip được Shnshoona Almzyoona ghi lại và chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình cho thấy 2 em bé đang nằm cùng nhau và em bé sơ sinh bắt đầu khóc vì cảm thấy khó chịu.

Nhận thấy em mình không thoải mái, cậu bé lớn hơn đã nhặt và đưa chiếc ti giả cho em. Điều đáng nói là cậu bé này sinh ra đã không hề có đôi tay nên cậu phải sử dụng phần cùi tay cùng miệng của mình để đút chiếc ti giả vào miệng của em bé.

Em bé sinh ra đã không có đôi tay đang dỗ em của mình khi bé khóc
Em bé sinh ra đã không có đôi tay đang dỗ em của mình khi bé khóc

Cậu bé vẫn giữ chiếc ti giả trên miệng em mình cho đến khi em bé ngừng khóc trước khi dành cho em bé một cái nhìn âu yếm để đảm bảo rằng em của cậu đã cảm thấy thoải mái và không khóc trở lại.

Đoạn clip với độ dài chỉ 26 giây nhưng đã lập tức “gây sốt” trên mạng xã hội sau khi được đăng tải lên Instagram với hàng trăm ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Nhiều người cho biết họ đã thực sự rất cảm động sau khi xem đoạn clip này, không chỉ bởi sự đáng yêu của hai cậu bé, bởi tình cảm của cậu bé lớn dành cho em mình mà còn bởi hoàn cảnh sinh ra đã không có đôi tay của cậu bé này.

“Tôi đã khóc khi xem đoạn clip. Tôi đã cảm nhận được tình yêu mà cậu bé dành cho em trai của mình”, một người dùng Instagram chia sẻ.

“Thật là một hình ảnh ngọt ngào. Tôi không biết phải nói gì thêm, đoạn video đã nói lên tất cả”, một người dùng Instagram khác nhận xét về đoạn video.

Không ít người dùng Internet cũng cho biết họ cảm thấy yêu thương gia đình mình hơn sau khi xem đoạn clip ngọt ngào về tình cảm anh em này.

Clip cậu bé không tay dỗ em khóc khiến cư dân mạng rơi nước mắt

Phạm Thế Quang Huy