Cảm nhận điện thoại Asus Lamborghini ZX1

Dân trí Sau thành công vang dội của dòng laptop kết hợp với thương hiệu xe hơi Lamborghini - VX2, Asus tiếp tục khiến giới tiêu dùng điên đảo bởi dòng PDA-phone cực sành điệu mang tên Lamborghini ZX1.

Acer, Asus là những hãng đi tiên phong trong việc bắt tay với các nhà sản xuất xe hơi để sản xuất những sản phẩm kết hợp giữa thời trang và công nghệ. Acer được biết đến với những chiếc laptop mang thương hiệu Ferrari và BMW còn Asus thì gắn kết với xe hơi hạng sang Lamborghini trong một số dòng máy tính xách tay.

 

Về “nội tình” thì những sản phẩm kết hợp giữa thời trang và công nghệ này không khác với các dòng thiết bị cùng loại nhưng điểm đặc biệt nhất là chất liệu đặc biệt cùng kiểu dáng đặc trưng của chúng - tạo ra sự khác biệt “đáng đồng tiền bát gạo” cho chủ nhân.

 

Chính vì lẽ đó, Asus cũng mạnh bạo sản xuất một dòng PDA-phone mang thương hiệu Lamborghini - ZX1. ZX1 được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm CeBIT 2008 diễn ra từ đầu tháng 3 vừa rồi.

 

Dễ thấy thương hiệu Lamborghini khắc trên thân máy

 

Kiểu dáng đẹp, ấn tượng là cảm nhận đầu tiên của chúng tôi về chiếc điện thoại Lamborghini. Các góc cạnh được thiết kế rất tự nhiên tạo cho người dùng cảm giác được chạm tận tay siêu xe Lamborghini. ZX1 chỉ mỏng 13,2mm.

 

ZX1 được trang bị vi vử lý 450MHz Texas Instruments và RAM 128MB.

 

ZX1 hỗ trợ tất cả các kết nối, như HSDPA, Wi-Fi và GPS. Tuy nhiên, về khả năng kết nối không dây, ZX1 sẽ thực hiện chức năng này hoàn hảo hơn nếu có được màn hình VGA thay vì màn hình QVGA 640 x 480 pixel. Mặc dù vậy, đây cũng là nỗ lực của Asus nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường di động vẫn luôn sôi động.

 

Theo lời của Asus, ZX1 sẽ chạy hệ điều hành Windows Mobile Professional 6.1 và sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 tới. Giá bán chưa được công bố.

 

N.H.

Theo CNet