3 tính năng nổi bật của Nokia Lumia 625

Dân trí Lumia 625 là smartphone có màn hình lớn nhất hiện nay của Nokia với kích thước 4.7 inch. Cùng điểm qua 3 khả năng nổi bật của Lumia 625 để xem công nghệ có thể giúp ích gì cho cuộc sống của bạn:

1. Màn hình khủng  thỏa sức chơi game, lướt web, xem phim

Tân binh của Lumia đang dần chứng tỏ bản lĩnh sau khi được bán ra thị trường vào cuối tháng 8. Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình với kích thước lớn mức giá hợp lý mà nhiều người có thể mua được. Tuy có độ phân giải 480x800 nhưng khả năng hiển thị màn hình của Lumia 625 tốt hơn mong đợi khá nhiều.

Bạn Hoài Nam, nhân viên công ty Sơn Hoàn Cầu chia sẻ “Mình rất thường chơi game, lướt web và xem video trên điện thoại, nên Lumia 625 là giải pháp tối ưu về một chiếc smartphone màn hình rộng và giá cả phải chăng. Không cần phải bỏ cả chục triệu để có một smartphone màn hình lớn nữa rồi”
Lumia 625 và khả năng tạo rạp chiếu phim mini tại gia
Lumia 625 và khả năng tạo rạp chiếu phim mini tại gia

2. Chụp ảnh thoải mái - chỉnh sửa và chia sẻ lập tức

Kế thừa tính năng Smart Cam của đàn anh Lumia 925, Lumia 625 thực hiện khá tốt nhiệm vụ chụp ảnh với máy ảnh 5MP. Bạn Bảo Anh, sinh viên đại học KHXH&NV chia sẻ “Mình rất thường chụp ảnh tự sướng cùng bạn bè, và màn hình to tích hợp siêu cảm ứng của Lumia 625 giúp mình khá nhiều trong việc có được bức ảnh đẹp”

Chụp và chia sẻ hình ảnh trong nháy mắt với vài cú chạm màn hình
Chụp và chia sẻ hình ảnh trong nháy mắt với vài cú chạm màn hình

3. Làm việc hiệu quả - mọi lúc mọi nơi

Được tích hợp Windows Phone 8, Nokia Lumia 625 như chiếc laptop thứ hai luôn sẵn sàng giúp việc mọi lúc mọi nơi. Các văn bản word, excel, outlook được cài đặt ngay trên điện thoại, giúp các bạn trẻ khởi đầu công việc một cách thuận lợi ngay cả khi không có mặt trong văn phòng. Màn hình lớn cũng đóng vai trò tích cực hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa  văn bản một cách nhanh chóng và chính xác

Anh Quốc Huy nhận xét “Mình hoàn toàn yên tâm khi đi công tác với sếp khi có Lumia 625 bên cạnh, chỉnh sửa văn bản ngay trên điện thoại rất tiện lợi mà không lo bị dính chữ".
MS Office cùng dung lượng lưu trữ trên Skydrive lên đến 7GB hiện diện trên Nokia Lumia 625
MS Office cùng dung lượng lưu trữ trên Skydrive lên đến 7GB hiện diện trên Nokia Lumia 625
 

Trên đây là 3 công dụng nổi bật của Nokia Lumia 625 do các forum công nghệ nhận định, còn bạn thì sao?  Với Nokia Lumia 625 trên tay, bạn nghĩ bạn sẽ làm được những gì để cuộc sống thêm thú vị?