Thứ ba, 06/12/2011 - 14:02

TPHCM:

Nguy kịch vì đội nón bảo hiểm rởm

Dân trí Sau cú va chạm, nam thanh niên bị văng xa gần chục mét, đập đầu xuống đường. Do chiếc nón bảo hiểm không đạt chất lượng nên khi va xuống đường đã bị vỡ nát, nạn nhân bị chấn thương nặng vùng đầu.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người nguy kịch

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối 5/12, tại trước số nhà 41 đường Hùng Vương, phường 4, quận 5.

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 52Z7-0507 lưu thông trên đường Hùng Vương hướng về đường Nguyễn Chí Thanh. Khi anh này đi đến trước số 41 Hùng Vương, có hai người đi trước bật tín hiệu xin băng qua đường. Do đang chạy với tốc độ khá cao nên người thanh niên không kịp xử lý tình huống, để chiếc xe máy lao thẳng vào xe phía trước.

Cú va chạm cực mạnh khiến nam thanh niên văng xa gần chục mét, đập đầu xuống đường, bị chấn thương khá nặng. Theo quan sát, người bị nạn có đội nón bảo hiểm nhưng đây là loại nón bán dạo không đảm bảo chất lượng. Khi đập mạnh xuống đường, chiếc nón đã bể nát dẫn đến nạn nhân bị chấn thương sọ não.

Rất may, hai người đi trên xe máy còn lại chỉ bị thương nhẹ. Tại hiện trường, một xe hư hỏng nặng, nhiều bộ phận trên xe biến dạng hoàn toàn.

Sau vụ tai nạn cơ quan chức năng đã có mặt để xử lý hiện trường và điều tiết giao thông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Trung Kiên