Thứ sáu, 02/03/2007 - 09:37

Massage cho đôi bồng đảo

Dân trí Phụ nữ chúng ta thường rất hay chú ý đến khuôn mặt, mỹ phẩm chăm sóc da mặt trong khi lại ít chú ý đến chăm sóc đôi bồng đảo.

Tuỳ theo độ tuổi mà cách chăm sóc ngực cũng khác nhau và khuôn ngực phụ nữ ở tuổi 25 là viên mãn nhất nên có thể lấy đây là ranh giới phân chia cho độ tuổi của ngực. Trước tuổi 25, ngực của chúng ta đang trong quá trình phát triển, qua tuổi 25 nó đã bắt đầu lão hoá.

 

Thường xuyên mát xa làm tăng cường lưu thông máu, quá trình phát triển của ngực diễn ra càng tốt hơn, đẩy lùi sự lão hoá. Mỗi ngày mát xa ngực sau khi tắm kết hợp với kem chăm sóc, chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

 

Mát xa từ ngoài vào trong

 

Khép chặt 4 ngón tay, để tay ra phần bên của ngực và tiến hành mát xa từ ngoài vào trong cho đến khi kem bảo vệ ngực đã ngấm hết. Tiếp đó đẩy lực bàn tay hướng từ ngoài vào trong, đẩy cho 2 bầu ngực vào gần nhau. Phương pháp này giúp cho ngực săn chắc hơn, không bị phình sang 2 bên.

 

Mát xa từ dưới lên trên

 

Vẫn khép chặt 4 ngón tay, để tay giống như đỡ lấy bầu ngực và tiến hành mát xa từ dưới lên trên cho đến khi kem ngấm hết. Tiếp đó, khi mát xa chúng ta đẩy lực tay theo hướng từ dưới lên trên. Cách mát xa này giúp ngực săn chắc, nâng cao ngực, chống chảy xệ.

 

Cách thứ 3

 

Khép chặt 4 ngón tay, 2 tay mát xa liên tục từ dưới lên trên cho đến khi kem ngấm hết, có tác dụng chống chảy xệ. Hai bàn tay mát xa đều đặn nhịp nhàng, một tay trước và một tay sau.

 

Khi mát xa chú ý xoa đều tay, lực của tay cũng cần phân bổ đều cho cả hai bên ngực. Tay của bạn luôn tiến hành nhịp nhàng, động tác hơi chậm.

 

Nếu không dùng kem ngực, bạn cũng có thể mát xa ngực sau khi tắm khoảng 10 đến 15 phút theo các cách trên. Tuy nhiên, hiệu quả khi không dùng kem sẽ chậm hơn, đòi hỏi động tác thực hiện của bạn chính xác hơn, đều đặn hơn. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ có một đôi gò bồng đào gợi cảm, như ý.

 

Vân Nguyễn

Theo 39.net