Facebook xác nhận “ông chủ” Mark Zuckerberg đang ở Việt Nam

(Dân trí)- “Chuyến tham quan Việt Nam của CEO Mark Zuckerberg hoàn toàn là vì lý do cá nhân. Anh ấy đang đi nghỉ Giáng Sinh cùng với bạn gái và người thân, và đây không phải là chuyến đi vì công việc”, ông Huỳnh Kim Tước, đại diện Facebook tại Việt Nam xác nhận với Dân trí.

Từ chiếu tối hôm qua, thông tin về sự có mặt của Mark Zuckerberg, nhà sáng lập ra mạng xã hội lớn nhất thế giới, tại Hà Nội đã khiến cộng đồng mạng cũng như những người yêu quý chàng thanh niên trẻ tuổi tài giỏi này rất “phấn khích”.

Mọi thông tin về chuyến đi của Mark Zuckerberg đều là bí mật cho dù CEO này đã có mặt tại Việt Nam từ sáng ngày 22/12, và đến 11h trưa cùng ngày Mark và bạn gái cùng nhiều người đã tham quan nhà tù Hỏa Lò.

Nguồn tin riêng của Dân trí cho biết Mark Zuckerberg ghé thăm “Hà Nội Hilton”, là phòng trưng bày nói về thời gian phi công Mỹ bị giam cầm tại nhà tù Hỏa Lò. Chàng tỷ phú trẻ tuổi xuất hiện với phong cách đơn giản thường thấy của mình trong chiếc áo phông màu màu tím than, quần bò xám, giày thể thao như một người khách du lịch bình thường.
Mark Zuckerberg bất ngờ thăm Việt Nam để đón Giáng Sinh.

Trả lời về những thông tin xung quanh việc CEO Mark Zuckerberg đến Việt Nam, ông Huỳnh Kim Tước, đại diện Facebook Việt Nam, cho biết: “Sau khi nhận được nhiều câu hỏi của báo giới, Facebook Việt Nam đã kiểm tra lại với công ty Facebook tại Mỹ và được xác nhận Mark Zuckerberg đang ở Việt Nam”.

Theo lời ông Tước, Mark và bạn gái đang có chuyến du lịch cá nhân nhân dịp Giáng Sinh, không liên quan đến công việc. Vì thế lịch trình của chuyến đi không ai được biết. "Mark cũng cần sự riêng tư, thế nên ông ấy không muốn thông báo cho toàn công ty về chuyến đi du lịch của mình. Điều này cho thấy Việt Nam là điểm đến mà Mark Zuckerberg rất quan tâm”, đại diện Facebook Việt Nam nói.
 
Thông tin cập nhật mới đây trên trang Facebook của Priscilla Chan, bạn gái của Mark Zuckerberg cho thấy địa điểm hiện tại của cô là Hà Nội.
 
Trong khi đó, trên trang Facebook của Priscilla Chan, bạn gái của Mark cũng đã vô tình làm lộ hành tung của cặp đôi nổi tiếng này. Theo đó, Priscilla Chan đã sử dụng dịch vụ “check-in” trên Facebook để đánh dấu vị trí mà cô đang có mặt là thủ đô Hà Nội.
Khôi Linh