Chủ nhật, 05/06/2011 - 10:58

Hải Phòng

Đôi nam nữ chết lõa thể tình nghi do ghen tuông hoặc quá bi quan

Dân trí Sự việc đôi nam nữ chết lõa thể trong nhà nghỉ Làng Tôi tại Kiến An đã được cơ quan công an TP Hải Phòng nhanh chóng vào cuộc điều tra. Nhận định bước đầu sự việc là một vụ tự tử do ghen tuông hoặc do bi quan tình yêu không có tương lai.

Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Đỗ Hữu Ca - Giám đốc công an TP Hải Phòng cho biết: “Ngay sau khi phát hiện sự việc về đôi nam nữ chết lõa thể tại nhà nghỉ Làng Tôi thuộc huyện Kiến An - Hải Phòng, cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ và thông tin để nhanh chóng làm rõ sự việc.

Với những bằng chứng thu thập được như vỏ gói thuốc chuột tại hiện trường và bối cảnh tại hiện trường sự việc, cũng như những thông tin về hai nạn nhân, nhận định bước đầu là đôi nam nữ đã tự tử có thể do ghen tuông hoặc do bi quan về tình yêu không có tương lai. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ để nhanh chóng có được kết luận cuối cùng”.

Trước đó, trưa ngày 1/6/2011, khi mở cửa phòng số 16 tại nhà nghỉ Làng Tôi, trên địa bàn phường Văn Đẩu, quận Kiến An, Hải Phòng để kiểm tra theo yêu cầu của nhóm người đi tìm người thân mất tích, cảnh tượng kinh hoàng khiến những người có mặt sững sờ khi chứng kiến một đôi nam nữ đã chết trong tình trạng lõa thể. Nạn nhân nam treo cổ bằng áo lót phụ nữ trong khi nạn nhân nữ đã trên trong tư thế nằm ngay ngắn trên giường.
 
Đôi nam nữ tự tử tại nhà nghỉ Làng tôi có thể do ghen tuông hoặc bi quan tình yêu.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định danh tính. Nam thanh niên đã tử vong là Phạm Đức Tâm (33 tuổi), trú tại phường Hòa Nghĩa - Dương Kinh - Hải Phòng, cán bộ phòng Nội vụ quận Dương Kinh. Nữ nạn nhân là Nguyễn Thị Quỳnh Nga (29 tuổi), trú tại xã Đông Phương - huyện Kiến Thụy - Hải Phòng, cán bộ phòng Giáo dục huyện Kiến Thụy.

Trong quá trình làm việc và hoạt động xã hội, chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga dù đã lập gia đình, sinh được một con trai nhưng vẫn có quan hệ tình cảm với với anh Phạm Đức Tâm vốn chưa lập gia đình khi đó là cán bộ hoạt động Đoàn Đội của huyện Kiến Thụy. Sau khi huyện Kiến Thụy được phân tách thành 2 huyện Dương Kinh và Kiến Thụy. Anh Tâm về công tác tại phòng nội vụ quân Dương Kinh. Chị Nga được điều chuyển về phòng giáo dục huyện Kiến Thụy. hai người vẫn giữ mối quan hệ tình cảm thân thiết dù bị bàn tán và ngăn cản.

Ngày 31/5/2011, anh Tâm xin nghỉ việc cơ quan vì có việc riêng và mất liên lạc. Chị Nga có kế hoạch thăm chồng công tác ở xa từ ngày 1/6 nhưng cũng mất liên lạc sau đó. Gia đình 2 nạn nhân nhanh chóng đi tìm, được sự giúp đỡ của cơ quan chức năng đã phát hiện sự việc đáng tiếc tại nhà nghỉ Làng Tôi.

Hiện cơ quan công an TP Hải Phòng vẫn đang tiếp tục điều tra lãm rõ để nhanh chóng có kết luận cuối cùng về sự việc.

 Quốc Đô - Anh Thế