Thứ ba, 11/10/2011 - 14:19

Bình Dương:

Công an truy tìm đối tượng quay lưng ra đằng trước khi đi xe máy

Dân trí Ngay sau khi phát hiện clip quay cảnh một nam thanh niên quay lưng ra đằng trước để đi xe máy, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Hình ảnh nam thanh niên chạy xe quay lưng ra đằng trước (Ảnh chụp từ clip)

Theo một lãnh đạo Phòng CSGT công an tỉnh Bình Dương, clip trên được quay tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát (tỉnh Bình Dương). Hiện các đơn vị chức năng đã chỉ đạo công an huyện Bến Cát điều tra làm rõ.

Cũng theo lãnh đạo này, thanh niên điều khiển chiếc xe tay ga hiệu Nouvo và nhóm bạn đi cùng đang được chính quyền địa phương được xác định. Khi có kết quả cụ thể sẽ mời các đối tượng lên làm việc và có hướng xử lý phù hợp.

Trước đó, một đoạn clip có độ dài gần 3 phút quay lại cảnh một thanh niên quay mặt ra phía sau, tay quặt từ trước sau để điều khiển chiếc xe tay ga mang BS: 61R2 – 7485 lao vun vút trên đường. Xung quanh có khoảng 6 thanh niên khác chạy “hướng dẫn”, trong đó một người dùng điện thoại ghi lại hình ảnh suốt quá trình “chạy xe bằng lưng”. Toàn bộ các đối tượng xuất hiện trong clip không ai đội mũ bảo hiểm, chạy xe cẩu thả, hào hứng cổ vũ cho màn quay người ra phía sau chạy xe của “nhân vật chính”.

Trung Kiên