Thứ hai, 26/12/2011 - 14:51

Cậu bé 8 tuổi hát “Chú ếch con” với vũ đạo Micheal Jackson cực dễ thương

Dân trí Nguyễn Hoàng Anh, thí sinh nhí đến từ Hải Phòng đã khiến cả khán phòng “phát sốt” bởi màn vũ đạo theo kiểu ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng thế giới Micheal Jackson khi thể hiện bài hát Chú Ếch con rất hay.

Trong sut hành trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent, có khá nhiu thí sinh la chn âm nhc ca "ông vua nhạc Pop" Michael Jackson đ khoe tài năng vũ đo, nhưng ch có Nguyn Hoàng Anh (8 tui) s dng nhng đng tác ca ông vua nhc Pop phc v cho bài hát thiếu nhi Chú ếch con (nhc s Phan Nhân).

Thí sinh Nguyễn Hoàng Anh nhảy theo phong cách "ông vua nhạc Pop" Michael Jackson

 Hoàng Anh là hc sinh trường tiu hc Đinh Tiên Hoàng thành ph Hi Phòng, cậu bé đến tham d vòng loi sân khu cùng b Nguyn Đc Dũng. Anh Dũng chia s t nh bé đã say mê vi nhng vũ điu trên truyn hình và mạng Internet, em rt thích xem Michael Jackson và nhng nhóm nhc Hàn Quc ri t tp theo nhng đng tác cơ bn. Anh Dũng cũng mong mun con trai mình được c sát nhiu sân chơi đ phát trin tài năng nên đã đăng ký cho con tham gia chương trình này.  

Mt chi tiết vui trong phn giao lưu vi Ban giám kho, khi được hi lý do vì sao tham d Vietnam’s Got Talent, Hoàng Anh đã bn ln tr li: “Vì cháu thích cô Thúy Hnh ” vì “Cô Thúy Hnh xinh ” khiến “chú” Thành Lc phi đng ngay dy bo: “Thôi tôi đi v đây”.  

Cũng vì câu “lấy lòng” dễ thương này mà sau phần thi của mình, cậu bé được NSƯT Thành Lộc cho vào vòng trong cùng lời khen tặng: “Rõ ràng, cháu là người đàn ông đích thc ri, bi vì cháu bước lên đây mà cháu ly lòng ph n trước là cháu quá lch s ri đy”.  

Thuý Hạnh phải chạy ngay lên sân khấu để ôm lấy cậu bé dễ thương này

Màn biu din ca chú bé có gương mt bu bĩnh này cũng đã khiến c khán phòng và các v giám kho không th nào ngi yên ni. V giám kho Thúy Hnh cũng đã phi chy ngay lên sân khu hôn má Hoàng Anh và nói “Cô 100% đng ý cho cháu vào vòng trong”. Giám khảo còn lại của chương trình - nhạc sĩ Huy Tuấn thì nhận xét ngắn gọn nhưng rất hay: “Michael Jackson mà có sng thì cũng không th hát bài Chú ếch con hay như thế được”. 

Cùng xem lại phần biểu diễn của thí sinh Nguyễn Hoàng Anh:
 


Phan Lê