Chủ nhật, 29/07/2012 - 03:54

18 cảnh sát mệt nhoài vì… búp bê tình dục

Dân trí 18 cảnh sát Trung Quốc đã mất 40 phút hì hục để trục vớt xác một người phụ nữ trôi nổi trên mặt hồ. Tuy nhiên, sau khi vớt lên mọi người mới bàng hoàng phát hiện đó chỉ là… búp bê tình dục

Một nhóm các nhân viên cảnh sát ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã tức tốc tới hiện trường vụ việc sau khi nhận được một cú điện thoại từ những nhân chứng về việc có một người phụ nữ xấu số đang trôi nổi trên mặt ao.

Theo trang RocketNews24 đưa tin, đội cảnh sát gồm 18 người, đã mất đến 40 phút hì hục trục với cái xác kia vào bờ, tuy nhiên khi vớt lên mới tá hỏa phát hiện đó chỉ là một... cô nàng búp bê tình dục.

Búp bê tình dục sau khi được vớt lên bờ
Búp bê tình dục sau khi được vớt lên bờ

Theo những người dân sống gần đó, đã có hơn 1.000 người hiếu kỳ tụ tập quanh hiện trường để xem các nhân viên cảnh sát trục với. Cảnh đông đúc đã làm tắc nghẽn giao thông và cản trở việc tiếp cận hiện trường của đội cứu hộ.

Sau khi tiếp cận với cái xác thì các nhân viên cảnh sát mới biết đó chỉ là một con búp bê tình dục bơm căng. Do khoảng cách từ bờ đến chỗ búp bê trôi nổi hơi xa, nên mọi người không thể nhận ra được đó là búp bê tình dục.

Đội cứu hộ cho biết, sở dĩ họ cũng nhầm lẫn vì con búp bê tình dục này có kích thước bằng với kích thước và màu da giống như người thật, bên cạnh đó lại được bơm căng nên rất giống với trạng thái người chết đuối.

Đây không phải lần đầu tiên những “món” đồ chơi tình dục đánh lừa thị giác của nhiều người. Trước đó không lâu cũng đã có vụ việc một nữ phóng viên trẻ đã nhầm đồ chơi tình dục là một loại nấm quý hiếm.

Lê Kiên