Bạn đã “cất” tuổi trẻ của mình vào “Hành trình hạnh phúc” chưa?

“Tuổi trẻ giống như cơn mưa rào, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa”. Tuổi trẻ thật kỳ diệu khiến ai ai cũng gặp cơn mưa rào ấy, cũng bị cảm và cũng vẫn muốn ướt mưa thêm lần nữa.

Hãy kéo dài và để được sống lại những khoảnh khắc tuổi trẻ đó bằng cách ghi lại, lưu giữ và chia sẻ những câu chuyện dù hạnh phúc hay buồn tủi cùng cuộc thi viết “Hành trình Hạnh phúc” các bạn nhé!

Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đã trải qua những cảm giác chênh vênh của tuổi mười chín, đôi mươi. Độ tuổi mà ai cũng băn khoăn và ngập ngừng với những mối quan hệ. Độ tuổi mà ai cũng thường giấu giếm một chuyện bí mật cho riêng mình. Độ tuổi mà chất chứa nhiều nỗi niềm của một tâm hồn bỡ ngỡ mới bước qua một ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Độ tuổi mà cần lắm một chỉ hướng cho những bước đi tiếp theo...

Những cảm giác ấy đã góp mình vào cơn mưa rào khiến bạn bị cảm. Giờ thì đã đến lúc bạn vẽ lại cơn mưa ấy bằng ngôn từ của mình để bất cứ khi nào cũng đều có thể được ướt mưa thêm cùng cuộc thi “Hành trình Hạnh phúc”.

Lấy cảm hứng từ Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03, cuộc thi viết “Hành trình Hạnh phúc” được tổ chức bởi Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Hà Nội – JCI Hanoi, Dự án Sách và Hành động – SVHĐ nhằm khuyến khích mọi người dân Việt Nam sống hạnh phúc hơn thông qua việc đọc, tìm hiểu, viết và thực hành giá trị sống hạnh phúc, đồng thời lan tỏa thông điệp về hạnh phúc, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, và hướng tới một cuộc sống hạnh phúc cho toàn thể nhân loại.Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi (Mỗi cá nhân hoặc tổ chức dự thi có thể gửi một hoặc nhiều tác phẩm dự thi)

Tại sao bạn nên tham gia cuộc thi viết “Hành trình Hạnh phúc”?

Lưu giữ và trải nghiệm thêm một lần nữa thấu đáo hơn những khoảnh khắc vui buồn của cuộc sống, có cái nhìn tích cực về cuộc sống và cùng lan tỏa những câu chuyện hạnh phúc, tạo cảm hứng sống hạnh phúc cho cộng đồng.

Cơ hội sở hữu những giải thưởng vô cùng giá trị lên tới 145 triệu đồng:

3 Giải nhất: Mỗi giải 10 triệu VND

10 Giải nhì: Mỗi giải 5 triệu VND

15 Giải ba: Mỗi giải 3 triệu VND

20 Giải khuyến khích: Mỗi giải 1 triệu VND

Cơ hội xuất hiện tên tuổi cùng tác phẩm của mình viết về hạnh phúc trên các trang báo tên tuổi hiện nay.

Cơ hội góp tên tác giả vào cuốn sách Hành trình Hạnh phúc được xuất bản sau khi kết thúc cuộc thi với các bài thi xuất sắc nhất.

Để có thể tham gia cuộc thi, người tham gia cần gửi bài dự thi về địa chỉ email: hanhtrinhhanhphuc.vn@gmail.com. Các bài dự thi sau khi gửi về sẽ được cập nhập lên website và fanpage Hành trình hạnh phúc muộn nhất 72h sau khi BTC nhận được bài dự thi. Các bài dự thi xuất sắc sẽ được ban giám khảo lựa chọn để đăng trên một tờ báo giấy/điện tử.

Thông tin người dự thi bao gồm:

- Tên người dự thi

- Ngày tháng năm sinh

- Địa chỉ (Công tác, cư trú)

- Số điện thoại, email liên hệ

Bài dự thi hợp lệ là những câu chuyện trải nghiệm về những niềm vui, kể cả những nỗi buồn của mỗi con người, để qua đó, giá trị của hạnh phúc được hiện lên được viết dưới dạng tản văn, tâm sự, câu chuyện, nhật ký, thơ, thư… không quá 3.000 từ. Tác phẩm dự thi là tác phẩm chưa từng tham gia, đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào và chưa được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình. Bài viết được phép đính kèm hình ảnh minh họa.

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 0h00 ngày 20/03/2017 đến 23h59 ngày 31/08/2017. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2017. Các giải thưởng sẽ được công bố muộn nhất vào ngày 31/09/2017.

Nếu bạn muốn tuổi trẻ của mình có thêm nhiều cơn mưa rào thì hãy nhân cơ hội này tham gia cùng “Hành trình Hạnh phúc” nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website: hanhtrinhhanhphuc.org

Fanpage Facebook: fb/hanhtrinhhanhphuc.vn