Xe Mini dưới bàn tay các nhà thiết kế thời trang

Dân trí Ba phiên bản đặc biệt này của Mini do các nhà thiết kế của những hãng thời trang danh tiếng như Calvin Klein sẽ được giới thiệu trong sự kiện từ thiện HIV/AIDS ở Áo mang tên “Life Ball” vào ngày 17/7 tới.

Đại diện cho hãng thời trang Calvin Klein, giám đốc sáng tạo Francisco Costa chịu trách nhiệm thiết kế một chiếc Mini Countryman Crossover phiên bản đặc biệt với tông màu đen trầm.

 

Trong khi đó, nhà thiết kế thời trang Mỹ gốc Bỉ Diane von Furstenberg sáng tạo bộ cánh mới cho chiếc Mini Hatch, còn nhà thiết kế Kenneth Cole đến từ New York ứng dụng phong cách của mình lên một chiếc Mini Convertible.

 

Năm nay đánh dấu 10 năm liên tiếp BMW tham gia sự kiện từ thiện này. Các phiên bản “Life Ball” trước đây của xe Mini gồm: Missoni (năm 2003), Ferré (2004), Versace (2005), Diesel (2006), Mario Testino (2007), Agent Provocateur (2008) và năm ngoái là “The Blonds for Katy Perry”.

 

Mini cho biết tổng số tiền thu được từ việc bán các phiên bản Mini đặc biệt trong những năm qua đã lên tới hơn 620.000 USD, tất cả ủng hộ cho hoạt động nghiên cứu về HIV/AIDS.
 

Sản phẩm của nhà thiết kế
Diane von Furstenberg


Phong cách của nhà thiết kế K
enneth Cole


Tác phẩm của nhà thiết kế đến từ CK

 

Huy Nghĩa

Theo Carscoop