Thứ bảy, 04/08/2007 - 10:07

Xe Mercedes C-Class lắp ráp tại Việt Nam

Dân trí Mercedes-Benz Việt Nam cho biết công ty đang trong giai đoạn cuối cùng cho lễ ra mắt xe C-Class mới tại thị trường Việt Nam. Giá xe sẽ được công bố vào khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 tới.

Xe C-Class 2008 mang phong cách trẻ, trang bị các công nghệ an toàn hiện đại. Đây thực sự là sản phẩm chiến lược cả về công nghệ lẫn thiết kế của Mercedes-Benz.

 

 Nút điều khiển Bluetooth

 

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình nhận chuyển giao công nghệ lắp ráp dòng xe C-Class mới tại Việt Nam, dưới sự giám sát của các chuyên gia kỹ thuật Đức.

 

Các chuyên gia Đức đã tham gia đào tạo và huấn luyện cho đội ngũ kỹ sư và công nhân của MBV. Trước khi khởi động dây chuyền sản xuất hàng loạt, một đoàn chuyên gia kỹ thuật của Đức sẽ đến MBV để đánh giá và chứng nhận cho toàn bộ quy trình công nghệ sản xuất, lắp ráp và hệ thống đảm bảo chất lượng cũng như đánh giá và chứng nhận chất lượng sản phẩm xe C-Class sản xuất tại Việt Nam đạt chất lượng Mercedes-Benz toàn cầu.

 

Theo đánh giá của giới chuyên môn, hai công nghệ ấn tượng nhất ở xe C-Class phiên bản mới là bộ đèn phanh Adaptive mới và công nghệ kết nối không dây Bluetooth. 

 

 Đèn phanh Adaptive trên xe C-Class mới

 

Chỉ sau 3 tháng trình làng, dòng C-Class mới của Mercedes-Benz đã nhận được sự hưởng ứng của khách hàng trên toàn thế giới, với số lượng đơn đặt hàng lên tới 22.800 chiếc chỉ riêng trong tháng 6.

 

Dòng C-Class mới đã có mặt tại một số thị trường trong khu vực như Đài Loan, Hồng Kông, Singapore

 

Việt Nam sẽ là nước đầu tiên trong khu vực tự lắp ráp xe C-Class phục vụ thị trường trong nước. Tiếp theo sẽ là Malaysia, Thái Lan...  

 

Mạnh Hùng

Tìm các Video về dòng xe Mercedes C-Class tại Baamboo.com