Thứ sáu, 03/04/2015 - 11:02

Mitsubishi Outlander "thay da đổi thịt"

Dân trí Mitsubishi đã có một số thay đổi với mẫu Outlander đang khá ế ẩm, với hy vọng có thể cải thiện doanh số.

Mitsubishi Outlander thay da đổi thịt

Dù chỉ là bản nâng cấp (facelift), nhưng Outlander 2016 có một diện mạo hoàn toàn mới.

Nét mới dễ thấy nhất của Outlander phiên bản mới 2016 là phần mũi xe đã được thiết kế lại hoàn toàn, thêm đèn LED định vị và nhiều chi tiết crôm. Quan sát kỹ hơn sẽ thấy phần gờ bánh trước và phần bên dưới cửa ra vào xe kiểu mới, cùng bộ vành hợp kim 18 inch, cản sau và cụm đèn hậu cũng mới.

Thay đổi ở nội thất gồm: vô-lăng được thiết kế lại, mặt ghế ngồi, ghế phía sau có thể gập lại, trần xe, dàn ân thanh và gương tích hợp camera lùi có chứng năng chống chói.

Mitsubishi cho biết không chỉ hình thức mà về kết cấu cũng chút thay đổi, như khung sườn được gia cố để tăng độ vững chắc cho hệ thống treo và thân xe, bản thân hệ thống treo cũng được cải tiến, hệ thống lái trợ lực điện và hộp số vô cấp.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng đã bổ sung các vật liệu cách âm ở nội thất; dùng kính chắn gió và kính cửa sổ cách âm mới.

Ở phiên bản 2016, xe Outlander sẽ vẫn dùng động cơ MIVEC 4 xy-lanh, dung tích 2.4L, cho công suất 166 mã lực và mô-men xoắn 220Nm như hiện tại. Riêng bản cao cấp GT dùng động cơ 3.0L MIVEC SOHC kết hợp hộp số tự động 6 cấp có lẫy sang số thể thao tích hợp trên vô-lăng. Động cơ này cho công suất 224 mã lực tại vòng tua 6.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 291Nm tại 3.750 vòng/phút.

Một số hình ảnh xe:

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Ảnh: Mitsubishi

Nhật Minh Nhật Minh