Hình ảnh nội thất Honda Accord Crosstour

Dân trí Honda đã công bố những hình ảnh đầu tiên, kèm một đoạn video ngắn giới thiệu nội thất của mẫu xe mới đang gây nhiều tranh cãi về thiết kế: Accord Crosstour.

 
 
Mẫu xe này dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 11 tới. Thiết kế nội thất xe Accord Crosstour có lẽ sẽ thuyết phục được dư luận hơn, vì có nhiều nét tương đồng với bản sedan, chứ không gây nhiều tranh cãi như ngoại thất.
 
Điểm đáng chú ý ở nội thất là khoang hành lý phía sau được thiết kế khá tiện dụng và linh hoạt, với một hộp chứa đồ sâu 20cm “giấu” dưới sàn xe.
 


“Honda nổi tiếng là có khả năng tăng tối đa không gian nội thất và tính hữu dụng của xe,” ông Erik Berkman, phó chủ tịch phụ trách kế hoạch và hàng vận của Honda Mỹ, nói. “Giống như Honda Fit, mẫu Accord Crosstour sử dụng kiểu thiết kế linh hoạt cho không gian nội thất, đem lại sự tiện dụng như của một chiếc xe kích thước lớn hơn.”

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng cho biết khi có mặt trên thị trường vào tháng 11 tới, Accord CrossTour sẽ được trang bị động cơ V6 3.5L, đi cùng hệ dẫn động 4 bánh AWD.

Honda chưa công bố thông số kỹ thuật, tính năng vận hành và mức tiêu thụ nhiên liệu, nhưng ở phiên bản Accord sedan, động cơ V6 3.5L cho công suất 271 mã lực tại tốc độ động cơ 6.200 vòng/phút, và mô-men xoắn 254 lb-ft tại 5.000 vòng/phút. 


 

Một số hình ảnh chụp tổng thể xe:
 
Nhật Minh
Theo Carscoop