Thứ bảy, 20/02/2010 - 05:30

Cần Thơ:

Đua xe 125cc chào xuân Canh Dần

Dân trí Chiều 19/2 (tức mùng 6 Tết), tại sân vận động Cần Thơ, giải đua xe môtô 125cc toàn quốc tranh Cúp Liên đoàn xe đạp - môtô thể thao Việt Nam lần I/2010 đã diễn ra hết sức sôi động.

Dù các trận đua đúng 14h mới diễn ra, nhưng từ sáng, hàng ngàn người từ khắp các tỉnh ĐBSCL, TPHCM và các tỉnh lân cận đã đổ về sân vận động Cần Thơ để chờ xem.

 

Không khí ở Cần Thơ đã nóng do tình trạng kẹt xe cục bộ ở bến phà, thêm hơn 30.000 khán giả đổ về để xem đua xe nên không khí lại càng “nóng”, sôi động hơn.

 

Đến giờ thi đấu, dù trời nóng như lửa đốt, nhưng hàng chục ngàn khán giả vẫn ngồi trên khán đài cổ vũ nhiệt tình cho các tay đua. Mỗi khi có tiếng còi của trọng tài từ vạch xuất phát hoặc mỗi khi có tay đua nào vượt nhau là hàng chục ngàn tiếng reo hò, vỗ tay vang lên cổ vũ.

 

Giải có 52 tay đua tham gia, đến từ: Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu và TPHCM. Kết quả, tay đua Trần Ngọc Sang (CLB Hoàng Phi Hồng - quận Tân Phú - TPHCM) về Giải nhất ở hệ chuyên nghiệp. Giải nhất hệ phong trào thuộc về tay đua Hoàng Mộng Hạ (Cao Lãnh - Đồng Tháp).

 

Một số hình ảnh tại giải đua:

 

Các tay đua xuất phát
 

Quyết liệt ở những khúc cua

 

Một tai nạn do các tay đua đụng nhau

 

Các tay đua bị thương phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sỹ và các nhân viên y tế

 

Tay đua Ngọc Sang (giữa) giành Giải nhất ở hệ chuyên nghiệp

 

Huỳnh Hải