Xem “thầy phù thủy” Việt lai Rumani biến hóa ảo thuật

Dân trí Hài hước, điển trai và biểu diễn ảo thuật rất tự nhiên, chàng trai mang hai dòng máu Việt Nam - Rumani, Lê Việt Anh Adrian đã gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Tại Magical X Prom của Khoa Quan hệ công chúng - Quảng cáo, HV Báo chí và Tuyên truyền, Lê Việt Anh Adrian đã gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn “ma thuật ánh sáng” và biến hóa cùng những quân bài.
 
 

Lê Việt Anh Adrian luôn làm mọi người cười sảng khoái
 
Anh chàng còn có màn kết hợp khá đáng yêu cùng ca sỹ Quang Thắng. Lê Việt Anh Adrian có mẹ người gốc Rumani, bố người Việt. Năm 18 tuổi Lê Việt Anh Adrian từ Rumani trở về Việt Nam và theo học ở ĐH Hà Nội.
 

Hướng dẫn ca sỹ Quang Thắng làm ảo thuật

Lê Việt Anh Adrian đã từng có mặt tại nhiều sự kiện văn hóa giải trí ở Việt Nam để trình diễn những biến hóa kỳ ảo đầy bất ngờ.

Học ảo thuật 3 năm tại Rumani, và sau đó tiếp tục biểu diễn ở Việt Nam, Lê Việt Anh Adrian là một trong những người đầu tiên mang môn nghệ thuật Ảo thuật đường phố mới lạ đến với Thủ đô.

Chàng trai với nước da trắng và nụ cười thân thiện này luôn mang đến không khí sảng khoái cho người xem. Vẻ đẹp lai giữa hai dòng máu Việt Nam – Rumani của Lê Việt Anh Adrian khiến nhiều bạn SV nữ trầm trồ.
 

Chụp ảnh kỉ niệm cùng những nữ SV HV Báo chí & Tuyên truyền
Phương Nhung
Ảnh: Vũ Long