Tặng gì trong ngày Valentine để thay lời muốn nói?

Đôi khi ta vắt cạn cả suy nghĩ vẫn không biết nên tặng gì cho “người ấy” khi mỗi dịp Valentine đến. Không phải không yêu, không thương họ, mà vì một năm có đến mấy dịp để tặng quà cho nhau: Sinh nhật, Noel, Tết, 8/3,…

Hơn nữa, quà Valentine phải hết sức độc đáo, sâu sắc và có giá trị để tạo nên dấu ấn kỷ niệm.

 

Không chỉ bạn trai đau đầu, mà ngay cả nhiều bạn gái cũng thật khó khăn không biết nên tặng quà gì cho người mình yêu trong dịp Lễ tình nhân này. Rất nhiều bạn nữ chia sẻ: “Tặng quà cho phái nam, coi vậy mà khó ghê!”. Vậy nếu là bạn, có bao giờ bạn tự hỏi, bạn thích được tặng gì trong ngày Valentine?.

 

Ngoài những món quà truyền thống mà người ta thường trao cho nhau khi mỗi dịp Valentine như: hoa hồng, chocolate, socola…thì giới trẻ ngày nay lại có xu hướng tìm đến những món quà giản dị, thiết thực và tiết kiệm hơn. Bởi theo họ như vậy có thể dễ “ghi điểm” hơn, tạo ấn tượng cho “nửa kia” của mình hơn.

 
Tặng gì trong ngày Valentine để thay lời muốn nói?
 
Hoàng Thùy Dung - SV năm 2 HV Ngân hàng, khi hỏi thích được tặng gì trong ngày Valentine sắp tới, Dung chia sẻ: “Em thích những món quà đơn giản, thiết thực, nhưng ý nghĩa. Chẳng hạn, trong tiết trời giá lạnh của ngày Lễ tình nhân, em ước ai đó quàng lên vai mình một chiếc khăn, cùng với những lời nói yêu thương để cho tình yêu thăng hoa (cười)”.

 

Mặc dù còn còn khoảng 2 tuần nữa mới đến Valentine, nhưng những cửa hàng kinh doanh sản phẩm quà tặng cho ngày Lễ tình nhân trên địa bàn Hà Nội đã khá phong phú về hình thức, đa dạng về chủng loại.

 

Ghé qua cửa hàng của chị Phạm Thị Ánh Ngọc - GĐ Công ty Cổ phần XNK và Đầu tư Milan Việt Nam (số 234, Nguyễn Trãi, Trung Văn, Hà Nội), đơn vị nhiều năm kinh doanh các mặt hàng quà tặng phục vụ các ngày Lễ, đồng thời điều hành kênh bán hàng online có địa chỉ http://muathu7.vn/ , chị Ngọc chia sẻ: “Làm kinh doanh như tụi mình, thì tìm hiểu và nghiên cứu thị trường cũng phải thường xuyên như theo dõi thời tiết (cười), khác với những năm trước, quà tặng Valentine thường là hoa hồng, socola, chocolate,…bán rất chạy.
 
Tặng gì trong ngày Valentine để thay lời muốn nói?
Nhưng mấy năm gần đây, đặc biệt là năm nay, theo mình nghĩ là do ảnh hưởng của kinh tế khó khăn, nên người ta thường tìm đến những sản phẩm có giá trị thiết thực hơn, tiết kiệm hơn, nhưng cũng rất ý nghĩa. Do đó, quà tặng Valentine dịp này như: các loại khăn, quần tất, máy nghe nhạc, túi sưởi, găng tay, mỹ phẩm,…sẽ là lựa chọn số 1 của giới trẻ”.

 

Rõ ràng thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu và thay đổi chiến lược trong kinh doanh để phù hợp với thị trường như Công ty Cổ phần XNK và Đầu tư Milan Việt Nam là một điển hình. Và những băn khoăn của các bạn trẻ như: Tặng gì trong ngày Valentine để thay lời muốn nói, thực sự đã trở nên dễ dàng hơn.

 

Nguyễn Dương - M. Loan