Nữ sinh Kinh tế thơ mộng dưới sắc phượng vĩ

Dân trí Dưới ánh nắng chói chang ngày Hè, nhiều bạn trẻ rủ nhau đi chụp ảnh phượng đang đỏ rực khắp những nẻo đường Hà Nội. Cô hoa khôi khoa Kế hoạch và Phát triển (ĐH Kinh tế Quốc dân) Nguyễn Bích Ngọc cũng có một bộ ảnh đẹp trong tà áo dài duyên dáng.

 

Thông tin cá nhân

 

Họ tên: Nguyễn Bích Ngọc

 

Ngày sinh: 13/03/1994

 

Hiện tại là sinh viên Khoa Kế hoạch và Phát triển trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

 

Thành tích:

 

- Giải sáng tác văn thơ cấp thành phố năm lớp 7

- Giải nhất hóa cấp thành phố năm lớp 9.

- Giải nhất tin cấp tỉnh năm lớp 9

- Giải nhất tin cấp thành phố năm lớp 8

- Hoạt động trong câu lạc bộ Phóng viên nhỏ trong nhiều năm, tham gia viết bài cho một số báo, từng làm phát thanh viên, dẫn chương trình cho chương trình măng non của Tỉnh.

- 12 năm luôn là học sinh giỏi

- Giải nhất, Giải ứng xử hay nhất, giải bình chọn nhiều nhất cuộc thi SV Tài năng và thanh lịch khoa Kế hoạch và Phát triển ĐH Kinh tế Quốc dân 2012.

 

Sở thích cá nhân: Thích khám phá các món ngon Hà Nội, nấu ăn, làm đồ handmade…

 
Nữ sinh Kinh tế thơ mộng dưới sắc phượng vĩ
 
Tranh thủ ngày cuối tuần, Bích Ngọc đã cùng những người bạn của mình thực hiện một bộ ảnh phượng rất đẹp. Trải qua những ngày tháng rong ruổi đến trường, những cảm xúc của một thời đi học khiến hình ảnh của cô nữ sinh hiện lên thật thơ mộng. Nổi bật lên giữa sắc đỏ của phượng, màu xanh của những tán lá rủ xuống là bóng dáng mềm mại, nữ tính, xinh tươi của cô gái tuổi hai mươi.

 

Ngọc chia sẻ: “Lâu lắm rồi mình mới có cơ hội khoác trên mình chiếc áo dài thân yêu này. Nghe tiếng ve kêu, nhìn ngắm những chùm phượng đỏ rực, Ngọc có cảm giác thân thuộc quá đỗi, như đang được trở về với thời học sinh cắp sách đến trường. Mọi cảm xúc ùa về với những hình ảnh vui đùa, nghịch ngợm cùng bạn bè, những thời khắc học tập miệt mài trước mỗi mùa thi đến, ...

 

Giờ đây, khi bước vào cánh cổng trường đại học, chạm dần đến ngưỡng cửa ước mơ, Ngọc thấy mình càng phải cố gắng học tập và trân trọng khoảng thời gian đẹp khi đang được ngồi trên ghế nhà trường để sau này chính những khoảnh khắc, những tấm hình này lại trở thành kỷ niệm, hồi ức đẹp của tuổi thanh xuân”.

 

Hãy cùng Dân trí chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ sinh Kinh tế dưới tán phượng nhé!
 
Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Hoàng Dung

 

Hoàng Dung

Ảnh: Ngô Huy Hoàng