Nữ sinh cảnh sát hoá thành tiếp viên hàng không "siêu" quyến rũ

Dân trí Tiếp bước các nữ cảnh sát "tiền bối" thời gian gần đây, nữ sinh HV Cảnh sát nhân dân cũng xuất hiện với hình ảnh tươi trẻ, hiện đại hơn, đánh đổ hoàn toàn định kiến rằng con gái cảnh sát "khô cứng, thiếu nữ tính".

Tối qua (17/1), 14 cặp nam - nữ sinh HV Cảnh sát nhân dân đã tham dự Hội thi Sinh viên Cảnh sát thanh lịch khoá D36 (năm thứ 3) với chủ đề Hành trình Việt Nam. Theo chủ đề của cuộc thi, các thí sinh nhập vai những hướng dẫn viên du lịch, dẫn dắt du khách chính đi dọc chiều dài văn hoá của dải đất hình chữ S.

 

Kịch bản của đêm diễn được các thí sinh thể hiện khá tốt. Trước hết là sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục. Trong khi các nam sinh diện sơ mi, đội mũ ca-nô lịch lãm thì các nữ sinh lại trở nên gợi cảm bất ngờ trong trang phục nữ tiếp viên hàng không. Với 2 màu đỏ và cam rực rỡ, các nữ sinh cảnh sát thu hút mọi ánh nhìn của khán giả ngay từ giây phút mở màn.

 
 

Phần mở màn này, các thí sinh không chỉ trình diễn trang phục độc đáo mà còn có đoạn giới thiệu ngắn về bản thân và miền quê nơi mình sinh ra. Theo đó, BGK sẽ chấm điểm về độ tự tin và khả năng truyền cảm hứng tới khán giả của các "hướng dẫn viên".

 

Ngay sau màn mở đầu ấn tượng, các thí sinh trình diễn trang phục áo dài với một ý tưởng khá mới lạ: "áo dài mang phong cách của từng vùng miền". Đây là sự kết hợp giữa trang phục và màu sắc văn hoá, đưa người xem "đi" từ Hà Nội, tới Huế, ra tận hải đảo xa xôi và vào tận miền Nam ruột thịt. Phần thi trang phục truyền thống ý nghĩa đã thuyết phục BGK cũng như đông đảo khán giả có mặt tại khu sân khấu ngoài trời HV Cảnh sát.

 
Nữ sinh cảnh sát hoá thành tiếp viên hàng không siêu quyến rũ
 

Cũng như các cuộc thi sinh viên thanh lịch khác, hai phần tiếp theo của đêm hội là trình diễn tài năng và trang phục dạ hội. Rất nhiều tiết mục hấp dẫn đã được cống hiến cho khán giả bao gồm hát, múa, trình diễn võ thuật, thổi kèn harmonica, diễn kịch...

 

Kết quả chung cuộc, giải nhất đêm thi Sinh viên thanh lịch khoá D36 HV Cảnh sát nhân dân thuộc về cặp đôi Đặng Bá Vinh và Lê Mai Thương. Hai bạn sẽ đại diện cho khoa tham dự đêm chung kết toàn học viện. Cặp đôi giành giải nhì là Ngô Xuân Quyền và Nguyễn Thị Thuỷ còn giải ba của cuộc thi được trao cho Nguyễn Quang Huy và Đồng Thị Minh Ánh.
 
Một số hình ảnh ấn tượng trong phần thi chào hỏi
 
Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

 

Mai Châm