Ngọc Thảo, Vũ Bảo đoạt giải “Ngôi sao thời trang”

Dân trí Đêm chung kết Cuộc thi Ngôi sao thời trang 2009 đã diễn ra tối ngày 30/10 tại nhà hát Bến Thành với với sự lên ngôi của hai thí sinh: Lê Trương Ngọc Thảo và Phạm Trương Vũ Bảo.

Là cuộc thi diễn ra thường niên hàng năm nhằm tìm ra những gương mặt mới trong làng thời trang trẻ. Cuộc thi năm nay đã có rất nhiều các thí sinh đăng ký tham gia và trải qua nhiều phần thi đã có 21 thí sinh được lọt vào đêm chung kết diễn ra tại nhà hát Bến Thành tối 30/10 vừa qua.

 

Các thí sinh đã trải qua những phần thi thời trang khá ấn tượng như  đang thực sự bước trên sàn catwalk. Dù phần đông trong số đó đều chưa từng có kinh nghiệm trong việc trình diễn trên sân khấu nhưng các thí sinh đã thể hiện khá tốt phần thi của mình. Tự tin, trẻ trung và mạnh mẽ chính là những điểm có thể dễ dàng nhận thấy ở bất kỳ một thí sinh nào.Nụ cười của chàng trai giải nhất Phạm Trương Vũ Bảo


Ngọc Thảo xúc động khi tên mình được xướng lên

Các thí sinh trong phần nhận giải "Ngôi sao thời trang" tối qua 30/10


Sam - Ngôi sao thời trang năm 2008

 

Cuối cùng, vượt qua rất nhiều các thí sinh khác, Phạm Trương Vũ Bảo và Lê Trương Ngọc Thảo đã giành hai ngôi vị  cao nhất của cuộc thi dành cho nam và nữ. Ngoài Vũ Bảo tuy giành được “cú đúp” giải khán giả bình chọn và giải nhất còn khá mới mẻ, thì cái tên Ngọc Thảo từng rất quen thuộc với các bạn trẻ. Cô là một gương mặt tuổi teen khá có tiếng ở TPHCM, từng tham gia trong phim Siêu mẫu xì trum và là người mẫu ảnh cho một vài tạp chí dành cho teen.

 
Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh tham gia trong đêm chung kết "Ngôi sao thời trang":
 
Chương trình trao giải còn là đêm hội tụ của nhiều ngôi sao hot nhất với khán giả trẻ hiện nay: Thủy Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Chí Thiện, Khổng Tú Quỳnh, Hòa Mi, Đại Nhân, Hòa Mi, Only C, nhóm Radio…
 
Chí Thiện - Hòa Mi
 

Tường Vy


Thủy Tiên


Noo Phước Thịnh - Đông Nhi


Khổng Tú Quỳnh


Thiên Minh

 
 
Tin và ảnh: Nguyên Phan