Hài hước clip nam sinh đẹp trai hát "Ngày mai tôi cưới vợ"

Dân trí Clip cover bài hát “Ngày mai tôi lấy vợ” của một nam sinh có nụ cười như ngôi sao Hàn Quốc đang trở thành món "thư giãn cuối tuần" sảng khoái cho cộng đồng mạng.

Clip được thực hiện bở bạn Đỗ Đức Thông, một nam sinh đẹp trai, có nụ cười "hút hồn" khá giống diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc Lee Seung Gi theo như nhận xét của nhiều bạn nữ.

 

Trong clip, Đức Thông cover lại ca khúc "Ngày mai tôi lấy vợ" do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Đây là ca khúc được nhiều nghệ sĩ và bạn trẻ yêu thích bởi tính chất hài hước.
 

 

Lời ca vui vẻ, mang tính ngẫu hứng: “Ngày mai tôi đã lấy vợ rồi. Ngày mai tôi từ giã cuộc đời, độc thân vui tính. Từ mai tôi đã có vợ rồi. Đời tôi sẽ tỏa sáng ngời ngời, cũng có khi lành ít dữ nhiều.

 

Từ ngày mai không còn cà phê. Không còn thuốc lá. Không còn bóng đá. Tự tôi tu rồi. Từ ngày mai không còn bia lon chỉ còn cơm ngon như chuyện cổ tích... vì tôi yêu vợ tôi lắm".

 

Giọng hát của nam sinh này không quá xuất sắc nhưng biểu cảm trên gương mặt rất phong phú, gây cười cho khán giả. Hơn thế nữa, tác giả clip cũng biết cách sử dụng kĩ xảo để lồng ghép vào khung hình để tăng phần sinh động, ngộ nghĩnh. Sự sáng tạo đã làm nên cuốn hút khán giả theo dõi clip và cười sảng khoái.
 
Mai Châm

Mai Châm

Mai Châm

 

Mai Châm