Giới trẻ Ninh Bình “phát sốt” với phim Kong: Skull Island

Dân trí Từ khi bộ phim “Kong: Đảo đầu lâu” ra rạp, mỗi ngày có hàng nghìn bạn trẻ Ninh Bình kéo đến rạp để xem và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của quê hương được công chiếc trong phim bom tấn.

Từ ngày 9/3 đến nay, các rạp phim tại Ninh Bình công chiếu bộ phim Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) đã thu hút được đông đảo khán giả đến xem.

Không chỉ người dân mà các bạn trẻ tại đây cũng nô nức kéo nhau đến rạp để chiêm ngưỡng bộ phim bom tấn của thế giới, được quay ngay tại Ninh Bình và nhiều danh thắng khác ở Việt Nam.

Thời điểm được các bạn trẻ chọn đến rạp xem phim đông nhất là vào các buổi tối. Thời gian từ 18h – 21h, rạp phim luôn đông kín người. Các quầy bán vé luôn trong tình trạng quá tải. Các bạn trẻ xếp thành hàng dài, nối đuôi nhau vào mua vé.


Các bạn trẻ xếp hàng dài chờ mua vé

Các bạn trẻ xếp hàng dài chờ mua vé

Bạn Phạm Hồng Thái, quê huyện Nho Quan cho biết: “Một năm trước khi biết tin bộ phim bom tấn của Hollywood được quay ở quê hương mình em cùng mọi người đã rất háo hức. Chờ đợi một năm sau phim mới ra rạp, vì thế phải đến xem để được tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp của Ninh Bình trên phim”.

Không chỉ Thái mà nhiều bạn trẻ khác cũng “phát sốt” với bộ phim, mọi người đều háo hức được thấy những diễn viên hàng đầu thế giới trong phim, với những cảnh quay ở “Vịnh Hạ Long trên cạn” (Tràng An), đầm ngập nước Vân Long, Tam Cốc – Bích Động hiện lên hùng vĩ, thơ mộng.

Bạn Đinh Thị Kiều Trang chia sẻ: “Những điểm du lịch mà đoàn làm phim đến quay ở Ninh Bình em đều đã đến tham quan. Nhưng khi xem qua các clip giới thiệu về bộ phim, nhìn những điểm này rất bí ẩn và tuyệt đẹp. Đến xem phim là dịp để em biết thêm được nhiều góc đẹp ở ngay chính quê hương mình. Đây cũng là dịp để quảng bá cảnh đẹp Ninh Bình đến với du khách quốc tế”.

Anh Nam Dũng sau khi xem xong bộ phim đánh giá: “Quá tuyệt vời, mình không nghĩ những điểm du lịch ở Ninh Bình lên phim lại tuyệt đẹp đến thế. Mặc dù Kong chỉ là nhân vật kỹ xảo nhưng được dựng rất tinh xảo, khi xem và tưởng tượng nó như đang xuất hiện ở Tràng An, đầm Vân Long vậy”.

Thời điểm được nhiều người đến rạp xem phim đông nhất là các buổi tối.
Thời điểm được nhiều người đến rạp xem phim đông nhất là các buổi tối.

Vào các buổi tối, nhiều bạn trẻ đến rạp sớm may mắn còn mua được vé. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người đứng chờ xếp hàng dài, khi đến lượt thì được thông báo đã hết vé đành ngậm ngùi ra về.

“Em xếp hàng từ 17h30, nhưng đông người quá chờ mãi không mua được vé, khung giờ từ 21h trở đi rạp cũng không còn vé vì đã hết chỗ ngồi. Đành phải chờ đến ngày mai đi sớm để mua vé may ra còn có cơ hội”, Hùng sinh viên trường Đại học Hoa Lư nói.

Được biết, từ khi bộ phim Kong: Đảo đầu lâu, được công chiếu, mỗi ngày rạp phim tại Ninh Bình đón trên 1.000 lượt khách, đạt doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Nhiều điểm du lịch ở Ninh Bình cũng trở nên nổi tiếng và thu hút đông đảo du khách đến tham qua hơn.

Hiện nay, tỉnh Ninh Bình đang lên kế hoạch, phối hợp với một số doanh nghiệp để phục dựng lại phim trường quay bộ phim Kong: Skull Island, để mở tour du lịch đến đây phục vụ du khách.


Nhiều người ngồi chờ vì không chưa mua được vé

Nhiều người ngồi chờ vì không chưa mua được vé

Thái Bá