Fan háo hức tin "hotgirl" Midu sẽ đóng quảng cáo cùng Big Bang

Dân trí Fan của Midu và nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang đều đang “ngất ngây" trước thông tin hai bên sẽ cùng hợp tác trong một clip quảng cáo được trình chiếu rộng rãi trong thời gian tới.

Midu thời gian qua gặt hái được khá nhiều thành công và được nhiều bạn trẻ quý mến.
Midu thời gian qua gặt hái được khá nhiều thành công và được nhiều bạn trẻ quý mến.
 
Trước đó, tin đồn về sự hợp tác mới mẻ này đã lan khắp cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chỉ mới ngày hôm qua (15/3), "hot girl" - diễn viên Midu mới chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này là có thật.

 

Cô bạn cho biết sẽ xuất hiện cùng với Big Bang trong một TVC quảng cáo được quay tại Hàn Quốc. Do ràng buộc bởi điều khoản bảo mật hợp đồng nên thời gian vừa rồi Midu không thể trả lời về tin đồn. Mới đây, nhận được sự đồng ý của đối tác, Midu mới chính thức công khai thông tin này.

 
Ban nhạc Big Bang
Ban nhạc Big Bang
 

Midu sẽ sang Hàn Quốc vào ngày 19/3 tới và đang rất háo hức chuẩn bị cho chuyến đi. Cô bạn cũng hứa là sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình, đồng thời tranh thủ quảng bá hình ảnh Việt Nam với các ngôi sao Hàn Quốc.

 

Nhóm nhạc Big Bang gồm 5 người là một trong những nhóm nhạc thần tượng đình đám nhất của xứ kim chi. Với lượng fan "khủng" trên toàn thế giới, mỗi clip quảng cáo đều thu hút sự chú ý của hàng triệu người.

 

Đây là lần đầu tiên, một dự án quảng cáo có sự hợp tác của Big Bang và một nữ diễn viên Việt Nam.
 
Midu chia sẻ tin này trên facebook với các fan.
Midu chia sẻ tin này trên facebook với các fan.

 

Mai Châm