Duyên dáng “Nét đẹp nữ sinh” ĐH Vinh

Dân trí Tối qua 21/4/2010 tại Trường ĐH Vinh đã diễn ra đêm chung kết Hội thi “Nét đẹp nữ sinh” lần thứ 3 năm 2010. Kết quả chung cuộc thí sinh Lê Na - lớp 49A Tiểu học đạt giải nhất hội thi này.

 
Vượt qua 13 thí sinh trong đêm chung kết, thí sinh Lê Na - lớp 49A Tiểu học đạt giải nhất "Nét đẹp nữ sinh" đại học Vinh lần thứ 3
 

Để có mặt tại đêm chung kết này, 14 thí sinh sau gần một tháng đã phải trải qua rất nhiều vòng sơ khảo tại các liên chi hội sơ tuyển, tại các khoa để chọn những gương mặt xứng đáng nhất tham gia Hội thi của trường.

 

Tại vòng sơ khảo đã có 126 thí sinh tham gia, bao gồm các thí sinh được sơ tuyển từ các liên chi hội và thí sinh đăng ký tự do. Sau 3 phần thi bắt buộc: Trình diễn trang phục; Trắc nghiệm kiến thức chung và Tự giới thiệu về bản thân, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã chọn ra 14 thí sinh có kết quả thi tốt nhất dự chung kết đêm qua.
 
Ba gương mặt đẹp nhất cuộc thi

 

Trước đêm chung kết (ngày 20/4), 14 thí sinh đã phải tham gia các phần thi bắt buộc như: Thi nấu ăn; Thi năng khiếu hát, múa, khiêu vũ; Thi chạy 100m; Tham gia hoạt động để chọn danh hiệu người đẹp nhân ái và diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Trong đêm chung kết 14 thí sinh tiếp tục trình diễn các phần thi như: Thi trang phục áo dài truyền thống; Trang phục tự chọn (trẻ trung, đậm chất sinh viên) và trang phục dạ hội.
 

Nữ sinh Nguyễn Thị Thắm - lớp 49B2 KHMT đạt giải thí sinh có mái tóc đẹp nhất

Một số hình ảnh tại đêm chung kết “Nét đẹp nữ sinh” ĐH Vinh lần thứ 3:


Phần thi áo dài
Trình diễn trang phục dạ hội và tự chọn

Đêm chung kết “Nét đẹp nữ sinh” Đại học Vinh đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ là sinh viên, học sinh và người dân thành phố Vinh đến xem.

Nguyễn Phê