Đàm Phương Linh đăng quang HHT Icon 09

Dân trí 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi HHT Icon 09 do báo Hoa học trò tổ chức đã cùng nhau khoe sắc khoe tài trong không khí ấm cúng mang âm hưởng Giáng sinh của đêm chung kết HHT ICON 09, tổ chức tại Cung VH-TT Thanh Niên, tối 20/12 vừa qua.

HHT Icon là cuộc thi được báo Hoa Học Trò tổ chức hằng năm nhằm tìm kiếm những gương mặt tuổi teen tiêu biểu. Cuộc thi năm nay đã thu hút được rất nhiều các bạn tuổi teen tham gia. Vượt qua 7000 bạn đọc gửi thư về chương trình, trải qua sự căng thẳng của hai vòng sơ tuyển, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi HHT Icon 2009, tối 20/12 vừa qua.

 

Với chủ đề Gala Giáng sinh ngọt ngào cùng HHT Icon 09 nên từ đại sảnh cho tới sân khấu của chương trình đều tràn ngập màu sắc lung linh của Noel. Bên cạnh đó, liên khúc mở màn cho chương trình I Have A Dream - Jingle Bells và màn trình diễn thời trang Noel Prom ấn tượng cũng đã mang đến một không khí hết sức ấm cúng cho khán phòng của Cung VH-TT Thanh Niên, số 1 Tăng Bạt Hổ.
 

HHT Icon 06-08 Thùy Trang, Thành Trung đảm nhận vai trò MC

 
 

Liên khúc I Have A Dream - Jingle Bells mở màn cho chương trình

 

Phần trình diễn thời trang Prom chuyên nghiệp

 

10 thí sinh trong chung kết đã trải qua 2 vòng thi: Tài năng và Phỏng vấn. Khác so với nhiều cuộc thi khác, 10 thí sinh được chia thành 5 cặp và trình diễn đôi. Đây là một thử thách thật sự cho thí sinh, bởi không phải chỉ thể hiện thật tốt khả năng của mình, các thí sinh còn phải biết phổi hợp ăn ý với bạn diễn.

 

Sau phần thi Tài năng, 5 xuất sắc nhất cuộc thi được công bố. Đó là Nguyễn Văn Sơn (SBD013), Đặng Hà Ly (SBD025), Nguyễn Thị Thanh Thảo (SBD046), Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD078), Đàm Phương Linh (SBD100). 5 thí sinh này bước tiếp vào phần thi Phỏng vấn.
 
Cuối cùng, danh hiệu HHT Icon 09 đã chính thức thuộc về bạn Đàm Phương Linh (SBD100) đến từ TPHCM. “10 năm liền là học sinh giỏi nhưng mình vẫn sắp xếp thời gian để tham gia tốt các hoạt động trường lớp. Mình sẽ luôn theo đuổi ước mơ vì mình tin sẽ thực hiện được khi mình không bao giờ chán nản và luôn cố gắng”, Đàm Phương Linh tâm sự.
 

Cặp đôi Anh Tú và Huyền Trang tình tứ với Cho em

 

Phương Linh hát, Thanh Thảo múa phối hợp ăn ý

 

Văn Sơn và Mộng Tuyền “phiêu” với Tình yêu tôi hát

 

Những giai điệu Jingle Bells được vang lên từ… Tam Thập Lục của Hà Ly

 

Top 5 của cuộc thi HHT Icon 2009

 

 

Đàm Phương Linh đăng quang tại danh hiệu HHT Icon 09

 

Icon Triển Vọng thuộc về Nguyễn Thị Mộng Tuyền (SBD085)

 

Icon Tài Năng thuộc về Nguyễn Thị Thanh Thảo (SBD046)

 

Icon Phong Cách thuộc về Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD078)

 

Icon Trí Tuệ thuộc về Nguyễn Văn Sơn (SBD013)

 

Icon Thân Thiện thuộc về Đặng Hà Ly (SBD025)

 
Giải Cặp đôi tỏa sáng thuộc về
Đỗ Thanh Thủy (SBD011) và Nguyễn Tuấn Hải (SBD116)

 

Đêm chung kết HHT Icon 09 còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Hoa hậu Mai Phương Thúy; ca sỹ Mạnh Quân; ca sỹ Hoàng Hải; ca sỹ Yến Trang; ca sỹ Ngô Kiến Huy; các Icon năm trước: Thùy Trang, ca sỹ - diễn viên Quỳnh Nga, ca sỹ Thiên Minh, Thành Trung… 

 

Ngô Kiến Huy trình diễn 2 "hit" Giả vờ yêuVì anh yêu em

 

Mạnh Quân sâu lắng với ca khúc do chính anh viết Dấu yêu một thời

 
 

Icon 2007 ca sỹ Thiên Minh với Bước theo em

 
 

Yến Trang cùng Vương Khang khuấy động sân khấu bằngTa là nhan sắc

 

Hoàng Hải làm nóng sân khấu với Liên khúc Giáng sinhHot girl

 


Ca sỹ Hoàng Hải cùng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga
bốc thăm và trao quà cho các khán giả may mắn.

 

Bài và ảnh: M.Vân