Vi Nhạn Ngọc khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong loạt ảnh đón Giáng sinh

Sở hữu vẻ đẹp phương Tây, gương mặt khả ái của Vi Nhạn Ngọc được xem là hotgirl khá nóng bỏng trên các trang báo thời gian vừa qua.

Vi Nhan Ngọc sở hữu thân hình cực nóng bỏng, vẻ đẹp của hotgirl không theo kiểu thân hình “cò hương” như các siêu mẫu, cô giữ vóc dáng với body thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, vòng eo con kiến và bờ môi gọi cảm khiến đấng mày râu đứng ngồi không yên mỗi lần người đẹp tung ảnh mới...

Không chỉ vóc dáng quyến rũ, Vi Nhan Ngọc được xem là người đẹp có gương mặt búp bê rất cuốn hút, ánh mắt biết nói theo kiểu mong mang, thơ ngây của cô là cảm hứng sáng tạo cho các nhiếp ảnh gia. Với loạt ảnh trong mùa giáng sinh năm nay, giới trẻ lại lên cơn sốt với hình ảnh của Vi Nhan Ngọc bởi vẻ đẹp trong veo, thơ ngây như nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích.

Là một cô gái giàu tình cảm và nhân ái, Vi Nhạn Ngọc thường góp mặt trong các chuyến trao quà từ thiện. Ngày 24/12 này cô sẽ lên đường về vùng quê nghèo của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên trao quà từ thiện cho các hộ gia đình nghèo.

Ánh mắt, và cách biểu cảm hình thể trong loạt hình giáng sinh của Vi Nhan Ngọc cuốn hút mọi ánh nhìn, như món quà giáng sinh cô người mẫu hotgirl trao tặng cho độc giả một cảm xúc ấm áp trong lành.

Người mẫu: Hotgirl Vi Nhạn Ngọc

Photo: CoCo

Make up: Trâm Phạm

Fashion: Liti