12 cá tính lên đường xuyên Việt - Hành trình mới

Chương trình truyền hình thực tế xuyên Việt bằng xe máy của Honda dành cho giới trẻ đã chính thức trở lại trong năm nay với tên gọi hoàn toàn mới - “12 Cá Tính Lên Đường Xuyên Việt - hành trình mới”.

Năm nay, “12 cá tính” sẽ tiếp tục hành trình khám phá những cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ từ Bắc chí Nam và đặc biệt là mang lại bạn trẻ cơ hội tham gia chương trình thể hiện cá tính và tài năng của mình.

Vòng tuyển sinh của 12 Cá tính sẽ diễn ra từ ngày 12/06 đến 12/07/2010. Đối tượng tham gia chương trình là các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 25 ở khắp mọi miền đất nước và đã có bằng lái xe. Để tham gia chương trình, các bạn cần phải quay một đoạn video ngắn thể hiện cá tính của chính mình, sau đó tải đoạn phim đó lên trang web www.honda.com.vn/beu/12catinh. Hãy nghĩ ra những cách thể hiện độc đáo nhất, “không đụng hàng” nhất để thể hiện chính mình. 12 thí sinh cá tính nhất sẽ được ban giám khảo lựa chọn chính thức lên đường chinh phục hành trình xuyên Việt.
 
12 cá tính” 2009

Với tính chất đặc trưng của một chương trình truyền hình thực tế, “12 cá tính” sẽ mang lại cho người xem những bất ngờ thú vị. Mỗi chặng đường, mỗi tập phim sẽ chứa đựng những thử thách hấp dẫn, những tranh luận lý thú, những phút căng thẳng và những pha “nước rút” nghẹt thở đến điểm đích giữa các đội chơi.

Chương trình sẽ đươc phát sóng trên kênh VTV3 từ ngày 19/09 năm 2010 vào lúc 22g30. Các bạn có thể truy cập vào website: www.honda.com.vn/beu/12catinh để biết thêm chi tiết và tham khảo các video độc đáo của một số thí sinh đã đăng ký.
 
 Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình và gia nhập đội quân “12 Cá tính”!