Tóc đẹp vào hè

Mái tóc, vốn được người Việt Nam ta coi là “một góc con người”giữ một vị trí không nhỏ trong việc tạo cá tính và tôn lên nét đẹp của các bạn gái.

Chính vì thế, ngày nay rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là giới doanh nhân và văn phòng đang cố gắng tạo phong cách cho mình chính từ vẻ đẹp của mái tóc. Tuy vậy, chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng và hiện đại để gửi gắm mái tóc của mình lại không phải dễ. Bởi không phải như váy áo hay đồ trang sức, nếu mình cản thấy không ưng ý có thể bỏ đi thay đồ mới. Còn mái tóc thì sẽ theo bạn trong một thời gian, nhất là chất tóc sẽ bị yếu đi nếu bạn chọn phương pháp làm đẹp không đúng cách.


Với sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật cũng như để theo kịp các xu hướng thời trang trong khu vực và trên thế giới, các salon tóc ở Hà Nội ngày càng nở rộ cả về số lượng cũng như các loại hình dịch vụ. Trong đó, salon tóc Kim Đức nổi lên như một hiện tượng bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng khác. Điểm ưu tú nhất tại đây là mái tóc của khách hàng sẽ được chăm sóc bằng công nghệ Singapore và Nhật Bản với giá cả dễ chấp nhận.

Chị Kim Đức - chủ cửa hàng đã tốt nghiệp chuyên ngành tạo mẫu tóc ở Singapore. Trong hơn 10 năm sống tại đây, chị đã làm việc ở nhiều salon lớn tại đất nước của những chú nhân sư. Với niềm say mê nghề tạo mẫu tóc và ý chí ham học hỏi, sáng tạo cộng với khiếu thẩm mỹ vốn có, chị Đức đã tích lũy cho mình những kiến thức ưu việt trong nghề làm tóc.

Trở về Việt Nam, chị đã quyết định thực hiện tâm huyết của mình là mở một salon tóc để mang đến cho bạn trẻ Việt có được một mái tóc đẹp và hợp thời trang. Hair Salon Kim Đức - 105 phố Chùa Láng đã ra đời như thế để phục vụ cho mọi tầng lớp như doanh nhân, giới văn phòng và cả học sinh sinh viên. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, đây đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của giới trẻ.

Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những kiểu tóc thời trang cộng với việc sử dụng các sản phẩm nổi tiếng như Fama, Kemon, Davines, ‘Loreal cùng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản như uốn xoăn nóng, uốn xoăn hơi nước. Sức hút của Hair Salon Kim Đức không chỉ từ chất lượng mà còn ở giá cả dịch vụ phải chăng. Với lượng khách hàng đông đảo nên giá cả ở đây chỉ bằng nửa các của các Salon khác mà chất lượng dịch vụ thì vượt trội hơn hẳn.

Bạn hãy ghé thăm salon Tóc Kim Đức 105 Chùa Láng để được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc mái tóc cũng như khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của mình!