Làm sữa đậu nành bằng máy Soylove của Hàn Quốc

Cho 100g hạt đậu nành ngâm hoặc khô vào máy Soylove rồi bấm nút, sau 25 phút là bạn có ngay 1.3 lít sữa đậu nành, không có chất bảo quản. Ngậy hơn khi cho thêm lạc nhân và mè đen.

Đậu nành từ lâu đã được coi là “dược thực lưỡng dụng”, có nghĩa vừa là thực phẩm vừa có tác dụng làm thuốc chữa bệnh. Làm đẹp và chữa bệnh từ bên trong bằng đậu nành không tốn kém mà còn đem lại hiệu quả cao hơn các giải pháp làm đẹp và chữa bệnh bằng mỹ phẩm, thuốc hay máy móc. Duy trì uống sữa đậu nành giúp chị em có làn da khỏe đẹp, giảm cân hiệu quả và an toàn từ bên trong, đồng thời tránh xa được các bệnh nguy hiểm rất phổ biến như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, tim mạch, tiểu đường... Sữa đậu nành đặc biệt quan trọng với phụ nữ ở độ tuổi 35-50 vì nó bổ sung estrogen cho thời kỳ tiền mãn kinh. Làm sữa đậu nành uống mỗi sáng là cách đơn giản, an toàn, tiết kiệm nhất để hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng có tác dụng làm đẹp, phòng và chữa bệnh của đậu nành.

Để làm sữa đậu nành ngon, trước tiên cần mua đỗ tương quê có bán ở siêu thị và chợ đầu mối, tiếp đến là nước tinh khiết lọc R/O và máy làm sữa đậu nành tự động chất lượng cao. Muốn sữa ngậy và nhiều dinh dưỡng hơn thì bạn cần có thêm lạc sen (đậu phộng) và vừng đen (mè đen) rang thơm chín tới.

Soylove là máy làm sữa đậu nành sản xuất tại Hàn Quốc

Sau đây là các bước làm sữa đậu nành tự động bằng máy Soylove:

Bước 1:

Chuẩn bị nguyên liệu gồm: 100g đỗ tương khô theo cốc định lượng đi kèm máy, 5-10 hạt lạc sen, 1-3 thìa cà phê vừng đen đã rang. Đong 1.100ml - 1.300ml nước tinh khiết theo vạch chia trong bình.

Đỗ tương, lạc nhân, vừng đen có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng

Bước 2:

Cho tất cả nguyên liệu vào giỏ inox, xoay giỏ vào máy và đặt vào trong bình. Cắm dây điện vào máy rồi bấm nút Soymilk/Porridge.

Bình đun sữa làm từ inox không gây dị ứng, ngộ độc như loại làm bằng nhựa

Bước 3:

Nút Soymilk/Porridge nhấp nháy là máy đang bắt đầu chu trình đun nước 10 phút – xay 7 lần – đun sôi liên tiếp đến khi báo 10 tiếng bíp bíp là bạn có thể rót sữa đậu nành nóng ra uống.

Chỉ cần bấm vào nút Soymilk/Porridge là máy tự động làm sữa đậu nành

Nếu làm sữa đậu nành từ đỗ tương ngâm thì bạn đong 100g đỗ tương khô ngâm từ 8h tối hôm trước, sáng hôm sau bóp mạnh cho bong vỏ, các hạt đỗ tách đôi, rửa sạch dưới nước, lừa nhẹ cho vỏ ra ngoài, rồi cho vào giỏ inox cùng lạc sen và vừng đen. Tiếp theo, bạn đong nước và bấm nút tương tự như trên. Hạt đỗ tương tách đôi ra giúp cho máy chạy êm hơn.

Sữa đậu nành làm bằng máy tự động không chứa hóa chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh hơn sữa đậu nành đường phố.

Bài tiếp theo: Làm đậu phụ bằng máy Soylove của Hàn Quốc

Thông tin tham khảo

Giá bán lẻ máy Soylove 3.300.000đ có nhiều khuyến mãi

NK & PP: Công ty CIFFOB

Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Mua hàng qua mạng: www.ciffob.com

Bán hàng: 0904.999333/0934.999333/0932.999333