Trường Đại học Ngoại ngữ Huế ra mắt Tạp chí Khoa học Ngôn ngữ và Văn hóa

Dân trí Ngày 19/5 tại TP Huế, trường Đại học Ngoại ngữ Huế (Đại học Huế) đã làm lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Tạp chí Khoa học Ngôn ngữ và Văn hóa.

Đây là Tạp chí của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Huế) được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp giấy phép hoạt động báo chí in số 580/GP-BTTTT ngày 21/12/2016 có tên Tạp chí Khoa học Ngôn ngữ và Văn hóa, tên tiếng Anh là Inquiry into Languagues and Cultures.

Tạp chí Khoa học Ngôn ngữ và Văn hóa của trường Đại học Ngoại ngữ Huế
Tạp chí Khoa học Ngôn ngữ và Văn hóa của trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Theo TS. Bảo Khâm, Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ Huế, Tạp chí Khoa học Ngôn ngữ và Văn hóa là sự phát triển và kế thừa kinh nghiệm xuất bản ấn phẩm Thông báo khoa học của trường được phát hành định kỳ 3 số mỗi năm từ năm 2014 đến 2016.

“Tạp chí này được phát hành bằng tiếng Việt và tiếng Anh, định kỳ 4 tháng/1 số, đăng tải các kết quả nghiên cứu khoa học có chất lượng và có tính mới trong lĩnh vực ngôn ngữ và văn hóa, cập nhật thông tin khoa học với mục đích đáp ứng nhu cầu chia sẻ kinh nghiệm về khoa học trong lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa của các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế” - TS. Bảo Khâm chia sẻ.

Đại Dương