Khởi động mùa hè 2012 với "Creative Day” - Ngày hội Sáng tạo tại Wellspring

Dự kiến chương trình sẽ đón tiếp khoảng 300 bạn trong mỗi ngày hội. Tham gia chương trình là hoàn toàn miễn phí. Các bạn học sinh và phụ huynh có thể đăng kí nhận vé

Các ngày thứ bảy, chủ nhật của hai tuần giữa tháng 5/2012, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring (số 95 phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) tổ chức “Creative Day” dành cho các bạn học sinh từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông của Hà Nội tham gia. Thời gian cụ thể như sau:
 
- Trung học cơ sở, Trung học phổ thông: Thứ Bảy 12/5, Chủ nhật 13/5
 
- Mầm non, Tiểu học: Thứ Bảy 19/5, Chủ nhật 20/5
 
Các bạn học sinh sẽ được thỏa sức vui chơi, sáng tạo khi đến với "Creative Day" trong một không gian hiện đại, được tổ chức nhằm đem đến những trải nghiệm đầy thú vị. Đây cũng là cơ hội để các bạn thư giãn sau những ngày học và thi cuối kì căng thẳng, nạp năng lượng và cảm hứng cho những chặng đường tiếp theo.

Khởi động mùa hè 2012 với Creative Day” - Ngày hội Sáng tạo tại Wellspring

Các bạn sẽ có cơ hội có những giờ phút trải nghiệm thú vị khi tham gia các hoạt động thực tế trong "Creative Day" tại các câu lạc bộ Kịch tiếng Anh, Âm nhạc bằng tiếng Anh, Khám phá cuộc sống qua lăng kính khoa học, Mỹ thuật, tự tay pha chế đồ uống hay làm các đồ thủ công... Các bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều điều thú vị mà bạn đã bỏ qua!
 
Không những vậy, “Creative Day" còn có rất nhiều các trò chơi, các trận thi đấu thể thao hấp dẫn tại bể bơi trong nhà, sân thi đấu bóng rổ, sân bóng đá cỏ nhận tạo tiêu chuẩn FIFA... Các bạn nhớ đem theo trang phục phù hợp để tham gia các hoạt động này nhé!

Khởi động mùa hè 2012 với Creative Day” - Ngày hội Sáng tạo tại Wellspring

Ngoài ra, trường Wellspring cùng phối hợp với các nhà sách uy tín và các nhà cung cấp các sản phẩm giáo dục lớn như Vietbook, Long Minh, Nhã Nam, Alphabook, An Sinh… tổ chức Hội chợ Sách và Sản phẩm Giáo dục ngay trong ngày hội. Đây là cơ hội hiếm có để các bạn kiếm được những cuốn sách và văn phòng phẩm cực hay với mức ưu đãi lớn!
 
Khởi động mùa hè 2012 với Creative Day” - Ngày hội Sáng tạo tại Wellspring
Mọi hoạt động của Wellspring luôn hướng tới việc “Thắp sáng niềm say mê cuộc sống cho học sinh”.
 
Bà Lê Tuệ Minh - Chủ tịch Hội đồng Điều hành Hệ thống Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Wellspring cho biết: “Chúng tôi tổ chức “Creative Day - Ngày hội Sáng tạo tại Wellspring” cho các em học sinh với mục đích nhằm xây dựng một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, lý thú, tạo điều kiện cho các em được trải nghiệm, khám phá và có thêm niềm say mê, hứng khởi trong cuộc sống cũng như học tập.”
 
Dự kiến chương trình sẽ đón tiếp khoảng 300 bạn trong mỗi ngày hội. Tham gia chương trình là hoàn toàn miễn phí. Các bạn học sinh và phụ huynh có thể đăng kí nhận vé:
 
- Trực tiếp tại Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, số 95 phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội. Tel: +844 3766 3838 (máy lẻ 110)
 
- Gửi email đăng kí qua website: www.wellspring.edu.vn
 
- Gửi tin nhắn đăng kí trên FB: www.facebook.com/wellspringvietnam
 
Hãy nhanh đăng kí tham gia "Creative Day - Ngày hội Sáng tạo tại Wellspring" để thỏa sức trải nghiệm, sáng tạo và khởi đầu một mùa hè thú vị bạn nhé!