GD 7000M - Biểu tượng của sự thành công

Nếu có ý định đầu tư cho trình độ ngoại ngữ của mình thì bạn có thể yên tâm vì đã có sự hỗ trợ kề vai sát cánh của GD7000M, sản phẩm của thương hiệu từ điển điện tử hàng đầu hiện nay - Kim Từ Điển.

Sử dụng thông thạo một ngoại ngữ đang dần trở thành một yêu cầu tiên quyết với mỗi cá nhân trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập hiện nay. Thực tế chứng minh, những nhà tuyển dụng, đặc biệt các tập đoàn lớn hay công ty đa quốc gia thường đánh giá cao khả năng này.

Xu hướng ngày càng có nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, do đó việc vận dụng tốt một hoặc hai ngoại ngữ đang trở thành điều bắt buộc với mỗi ứng viên nếu muốn sở hữu một vị trí công việc tốt nhất trong những doanh nghiệp này.

Nếu có ý định đầu tư cho trình độ ngoại ngữ của mình thì bạn có thể yên tâm vì đã có sự hỗ trợ kề vai sát cánh của GD7000M, sản phẩm của thương hiệu từ điển điện tử hàng đầu hiện nay - Kim Từ Điển. Máy sẽ giúp việc học ngoại ngữ của bạn rất dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thiết Bị Truyền Thông Giáo Dục Dân Xuân (www.danxuan.vn).

Những điểm nổi trội của Kim Từ Điển GD7000M ẩn trong lớp áo màu đen quý phái, màn hình LCD 4.1 inche cùng bút cảm ứng làm nổi bật phong cách người dùng. Ngôn ngữ chính của từ điển được nghiên cứu và chọn lọc trên cơ sở khảo sát nhu cầu ngoại ngữ của người tiêu dùng. Đặc biệt, lần đầu tiên có mặt của bộ đôi Nhật, Hàn cùng với Anh, Việt, Hoa.

Nội dung từ điển GD7000M sở hữu bản quyền của Viện nghiên cứu ngôn ngữ và của nhà biên soạn từ điển nổi tiếng Việt Nam - Bùi Phụng. Trong số 18 bộ từ điển chính của máy thì bộ từ điển Tự nguyên - khám phá vẻ đẹp sâu sắc và tinh tế ngôn ngữ Việt. Chức năng học ngoại ngữ qua Video Learning với giáo trình nổi tiếng như English for you… cực kỳ thú vị, đó là một giải pháp hoàn mỹ nhằm khắc phục sự nhàm chán khi học Tiếng Anh.

Thử thách trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là không nhỏ. GD7000M cùng với sự hiện hữu của các phần mềm luyện thi TOEFL, TOEIC, GRE, IELTS... sẽ góp phần đơn giản hoá vấn đề với nội dung ôn luyện tổng quát và hiệu quả. Tính năng cảm ứng đa điểm giúp người dùng có thể thao tác các chức năng ngay trên màn hình bằng bút cảm ứng. Vì thế sẽ có hai phương pháp dùng hoặc là tương tác trực tiếp qua màn hình hoặc thông qua bàn phím.

GD7000M còn được mệnh danh “cây giải trí đa phương tiện” - nghe nhạc MP3, xem phim MP4, các trò chơi thú vị, lưu trữ hình ảnh, ghi âm và còn vô số các chức năng hữu ích khác. Bộ nhớ máy khá lớn lại tích hợp được với thẻ nhớ ngoài dạng SD/MMC có thể mở rộng thêm khả năng lưu trữ. Ngoài ra, máy liên kết tốt với máy tính qua cổng dẫn truyền USB 2.0, vì vậy bạn tha hồ truyền tải dữ liệu một cách dễ dàng.

GD7000M đã phá vỡ suy nghĩ lâu nay của người tiêu dùng rằng từ điển chỉ duy nhất làm tốt chức năng chuyên biệt của nó là tra cứu từ ngữ, mà còn thể hiện một cách xuất sắc vai trò của một thiết bị hỗ trợ học ngoại ngữ đa tiện dụng. Sự ra đời của GD7000M một lần nữa khẳng định tính tiên phong trong công nghệ và uy tín của thương hiệu Kim Từ Điển.

Thông số kỹ thuật GD7000M
 
- Màn hình LCD cảm ứng 4 .1 inch - Bộ màu 65,536 màu.

- Giải trí : Mp3, Mp4, Game… - Cổng kết nối USB.

- Kết nối tai nghe Stereo. - Mic, hỗ trợ chức năng thu âm.

- Tương tích thẻ nhớ SD / MMC. - Nhận dạng chữ viết tay.

- Chức năng Album Ảnh - Ngôn ngữ hiển thị : Anh, Việt, Hoa

- Chức năng lặp lại và khởi động lại. - Nguồn điện cung ứng 6.0 V
 
- Pin Lithium Ion 3.7 V. - Bào hành 5 năm.

Sản phẩm có bán tại các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết có thể truy cập website: www.danxuan.vn.