Chúc Mừng các em học sinh xuất sắc đạt giải trong Cuộc thi vẽ tranh

Giải nhất trị giá 15 triệu đồng đã thuộc về học sinh trường Trần Nhật Duật

Hà Nội, ngày 25 tháng 7 năm 2010 - Colgate-Palmolive Việt Nam và Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã công bố danh sách những học sinh xuất sắc đạt giải cuộc thi vẽ tranh toàn quốc nhằm đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe răng miệng. Giải Nhất trị giá 15 triệu đồng đã thuộc về em Lê Nguyễn Huyền Anh, học sinh lớp 1A, trường tiểu học Trần Nhật Duật, Hà Nội. Học sinh đạt Giải Nhì trị giá 10 triệu đồng và hai Giải Ba trị giá 5 triệu đồng/giải. Bên cạnh đó, còn các giải thưởng lớn khác gồm tám Giải Khuyến Khích và ba Giải Colgate. Chương trình triển lãm tranh với 50 tác phẩm xuất sắc nhất đã được trưng bày tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh cũng trong ngày 25 tháng 7. Triểm lãm đã thu hút đông đảo khách tham quan đến và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc đầy sáng tạo của những tài năng nhí Việt Nam.
 
Ông Sam Schiro - Tổng giám đốc công ty Colgate - Palmolive (Việt Nam) chia sẻ: “Colgate-Palmolive Việt Nam luôn cam kết nâng cao sức khỏe răng miệng của trẻ em và chúng tôi tự hào tài trợ cho cuộc thi này với mục đích truyền tải tính hấp dẫn trong giáo dục bảo vệ sức khỏe răng miệng thông qua nghệ thuật. Tôi xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã đạt giải và xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Bộ Giáo dục & Đào tạo, Hội đồng ban giám khảo, và hàng nghìn các thí sinh tham dự vì những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của các em, mà nhờ đó chúng ta đã có một cuộc thi đầy tính sáng tạo và thành công”.

“Với mối quan hệ hợp tác giữa chính phủ, các chuyên gia nha khoa, các chuyên gia giáo dục, các trường học và công đồng, chương trình Nha học đường “Nụ Cười Rạng Rỡ, Tương Lai Tươi Sáng” đã giúp hàng triệu trẻ em mỗi năm được hưởng lợi ích từ giáo dục sức khỏe răng miệng và các điều trị phòng ngừa. Chương trình thành công trong việc truyền tải những triết lý của nó đến các giáo viên, học sinh và gia đình như những công cụ cần thiết mà họ cần để làm cho sức khỏe răng miệng tốt là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ”. Ông Schiro cho biết thêm.

Tổng cộng, 22,217 tác phẩm tham dự cuộc thi, thu hút 1.238.857 các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 3 tại 3.495 trường tiểu học thuộc 12 tỉnh/ thành bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang, Huế, Bình Dương, Thái Nguyên và Phú Thọ.

Triển lãm tranh và lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh quốc gia “Nụ cười rạng rỡ, Tương lai tươi sáng” diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự và chứng kiến của các vị khách quý và các chuyên gia giáo dục từ Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Y tế, các đơn vị trực thuộc chương trình Nha học đường “ Nụ cười rạng rỡ, Tương lai tươi sáng” của Colgate, khách mời và các đối tác của công ty Colgate - Palmolive Việt Nam.

Chương trình nha học đường của Colgate "Nụ Cười Rạng Rỡ, Tương Lai Tươi Sáng" là chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng toàn cầu với mục tiêu nhằm cải thiện sức khỏe răng miệng của trẻ em trên toàn thê giới thông qua giáo dục và phòng ngừa. Nhấn mạnh vào tính tự giác của trẻ em, chương trình giúp trẻ có trách nhiệm tự chăm sóc sức khỏe răng miệng ở ngay từ nhỏ, để xây dựng ‎ý thức, tính tự giác và thói quen thực hành chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt suốt đời. Được thành lập ở Hoa Kỳ vào năm 1991, chương trình Nha học đường “Nụ Cười Rạng Rỡ, Tương Lai Tươi Sáng” đã đến được với 50 triệu trẻ em và gia đình mỗi năm ở 80 quốc gia trên toàn cầu thông qua 30 loại ngôn ngữ khác nhau.
 
Về Colgate - Palmolive (Việt Nam)

Công ty Colgate-Palmolive (Việt Nam) là một thành viên thuộc Tập đoàn toàn cầu Colgate - Palmolive.

Colgate-Palmolive là một công ty hàng đầu thế giới về các hàng tiêu dùng, đặc biệt chú trọng tới các lĩnh vực như Chăm sóc răng miêng, Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc gia đình và Dinh dưỡng dành cho vật nuôi. Colgate có hệ thống phân phối sản phẩm tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Colgate, Palmolive, Mennen, Softsoap, Irish Spring, Protex, Sorriso, Kolynos, Elmex, Tom's of Maine, Ajax, Axion, Fabuloso, Soupline và Suavitel, Hill's Science Diet và Hill's Prescription Diet.